Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách cải thiện khả năng cho nam giới yếu sinh lư

Old 03-04-2016, 01:29 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Cách cải thiện khả năng cho nam giới yếu sinh lư

Khi nam giới gặp phải vấn đề trong chuyện giường chiếu th́ tâm lư của họ thường rất e dè, cảm thấy ngại và tự ti với bản thân. Và nếu t́nh trạng đó cứ tiếp diễn th́ khả năng của họ sẽ ngày càng giảm sút, lâu dần sẽ biến thành yếu sinh lư, thậm chí là bệnh bất lực, liệt dương. Nên biết rằng việc dùng thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới dễ dàng hơn nhiều so với các chứng bệnh đó. V́ thế, đừng quá lo lắng với khả năng của ḿnh, thực hiện các thói quen sau đây sẽ nhanh chóng giúp bạn mạnh mẽ, và tốt hơn.
1. Ăn uống hợp lư

Thiếu khả năng t́nh duc, cho cả nam giới và phụ nữ, có thể là một triệu chứng của các vấn đề lớn hơn với sức khỏe và chế độ ăn uống của bạn. Để có một cuộc sống t́nh duc tuyệt vời, ăn uống lành mạnh và duy tŕ một trọng lượng khỏe mạnh.

Tránh các thức ăn có nhiều chất béo băo ḥa và cholesterol, v́ chúng có thể làm tắc nghẽn động mạch và làm giảm lưu lượng máu. Lưu lượng máu tốt là quan trọng để có những trải nghiệm t́nh duc tốt nhất. Không những thế, một số món ăn chính là cách chữa bệnh liệt dương mà dân gian thường hay sử dụng, mang lại hiệu quả rất tốt cho các quư ông.

2. Tập thể dục

Tốt t́nh duc có thể được khó khăn, mệt mỏi công việc! Giống như bất kỳ hoạt động thể chất, sức chịu đựng của bạn trên giường có thể được cải thiện bằng cách sống phù hợp. Shoot cho 30 phút tập thể dục aerobic ít nhất năm ngày một tuần, cộng với sức mạnh đào tạo hai lần một tuần. Tập thể dục thường xuyên, tập thể dục đặc biệt là aerobic, sẽ giữ cho bạn khỏe mạnh, thúc đẩy lưu thông máu tốt và cung cấp cho bạn năng lượng để có quan hệ t́nh duc tuyệt vời. Cộng với tập thể dục có thể cải thiện h́nh ảnh cơ thể của bạn và làm cho bạn một người yêu tự tin hơn. Lưu ư nên tập thể dục ở ngoài trời để cơ thể có sự thoải mái tốt nhất, đồng thời tăng dương khí cho cơ thể, hỗ trợ cách chữa yếu sinh lư ở nam giới hiệu quả tốt nhất.

3. Giải tỏa căng thẳng

Căng thẳng có thể làm cho nó khó khăn để tiếp tục tập trung, đánh thức và hạnh phúc trong t́nh duc và nó có thể co lưu lượng máu cần thiết cho t́nh duc lành mạnh. Để cải thiện khả năng chịu đựng và hưởng thụ, cả nam giới và phụ nữ nên giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống của họ, hoặc ít nhất là học cách để nó bên ngoài pḥng ngủ. Ở nam giới, việc giải tỏa căng thẳng là một bước rất quan trọng để cách chữa rối loạn cương dương đạt hiệu quả, yếu tố cơ bản khiến họ mất khả năng kiểm soát cậu nhỏ.

4. Thực hành

Như với bất kỳ hoạt động, thực hành làm cho hoàn hảo. Quan hệ t́nh duc nhiều hơn với đối tác của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật trên và sớm đủ sức chịu đựng và kiểm soát của bạn qua cực khoái của bạn sẽ cải thiện và đến tự nhiên hơn.

Thủ dam cũng là một cách tốt để rèn luyện bản thân để kiểm soát cao trào của bạn. Thực hành nhận được gần đạt cực khoái nhưng dừng lại ngay trước. Lặp lại nhiều lần trước khi bạn hoàn thành. Điều này sẽ giúp bạn t́m hiểu để nhận ra khi bạn đang ở ŕa của cao trào, và kiểm soát bản thân khi bạn đạt được điều đó. Bạn không cần phải làm điều này mỗi khi bạn thủ dam, nhưng đôi khi thách thức chính ḿnh để xem bao lâu bạn có thể kéo dài có thể được vui vẻ và hữu ích.

Không thủ dam quá thường xuyên trong cùng một cách, có khi nó lại chính là nguyên nhân hiện tượng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương cho bạn đấy. Hăy đào tạo cơ thể của bạn để chỉ phản ứng với một số loại kích thích, mà có thể được phiền khi bạn muốn để đạt được đỉnh cao của ḿnh trong khi giao hợp. Hăy chắc chắn để thay đổi thói quen của bạn: chuyển bàn tay, sử dụng dầu bôi trơn, cố gắng đồ chơi t́nh duc, và khám phá các loại khác nhau của kích thích tinh thần và trực quan.

Last edited by thaiha119; 03-04-2016 at 01:33 AM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-26-2015 09:11 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
02-04-2015 11:11 PM
HASAKE1010
Performance Tips and Shop Talk
0
10-09-2012 04:51 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách cải thiện khả năng cho nam giới yếu sinh lư


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.