Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách chữa bệnh á sừng bằng đinh lăng và huyết dụ

Old 06-10-2016, 01:26 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Cách chữa bệnh á sừng bằng đinh lăng và huyết dụ

Bệnh á sừng xảy ra khi các tế bào da được thay thế một cách nhanh chóng hơn so với b́nh thường. Hiện không biết chính xác lư do tại sao điều này xảy ra, nhưng nghiên cứu cho thấy nó gây ra bởi một vấn đề với hệ thống miễn dịch.
cơ thể bạn sản sinh tế bào da mới ở lớp sâu nhất của da. Những tế bào da dần dần di chuyển lên qua các lớp của da cho đến khi chúng đạt đến mức ngoài cùng. Sau đó, họ chết và tróc ra. Toàn bộ quá tŕnh này thường mất khoảng 3-4 tuần.
Ở những người bị bệnh á sừng, quá tŕnh này chỉ mất khoảng 3-7 ngày. Kết quả là, các tế bào không được hoàn toàn chín muồi xây dựng lên rất nhanh trên bề mặt của da, gây đỏ, bong tróc, các mảng da bị á sừng hay quạu phủ đầy vảy bạc.>> Chữa bệnh á sừng bằng cách nào tốt nhất
Nguyên nhân gây bệnh á sừng

Các vấn đề với hệ thống miễn dịch

hệ thống miễn dịch của bạn là bảo vệ của cơ thể chống lại bệnh tật và nó giúp chống nhiễm trùng. Một trong những loại chính của tế bào được sử dụng bởi hệ thống miễn dịch được gọi là T-cell.

T-tế bào b́nh thường đi qua cơ thể để phát hiện và chống xâm nhập mầm bệnh như vi khuẩn, nhưng ở những người bị bệnh á sừng họ bắt đầu tấn công các tế bào da khỏe mạnh bằng cách sai lầm. Điều này làm cho lớp sâu nhất của da để sản xuất các tế bào da mới nhanh hơn b́nh thường, do đó gây nên các hệ thống miễn dịch để sản xuất nhiều tế bào T.
Nó không biết chính xác những ǵ gây ra vấn đề này với hệ thống miễn dịch, mặc dù một số gene và gây nên môi trường có thể đóng một vai tṛ.

Di truyền học
Bệnh á sừng có tính gia đ́nh. Một trong ba người bị bệnh á sừng có họ hàng gần với t́nh trạng này.
Tuy nhiên, vai tṛ chính xác rằng di truyền đóng trong việc gây ra bệnh á sừng là không rơ ràng. Các nghiên cứu đă chỉ ra nhiều gen khác nhau có liên quan đến sự phát triển của bệnh vẩy nến. Nó có khả năng kết hợp khác nhau của gen này có thể làm cho mọi người dễ bị tổn thương hơn đối với t́nh trạng này. Tuy nhiên, có những gen này không có nghĩa là bạn sẽ phát triển nó.

Chữa bệnh á sừng bằng cây đinh lăng và huyết dụ
Bệnh á sừng hiện chưa có một loại thuốc nào đặc trị khỏi hẳn nhưng trong dân gian cũng có một số cách chữa bệnh á sừng khá hay. Một trong những loại cây có thể chữa đươc á sừng đó là chữa bằng cách uống nước của cây đinh lăng và cây huyết dụ. Cách dùng lấy mỗi thứ lá một nắm nhỏ cho vào sắc như sắc thuốc bắc, lá huyết dụ bằng ½ lá đinh lăng, sắc khi nào cảm thấy vừa uống là được. Nếu khó uống có thể cho thêm đường hoặc cam thảo vào.

Khác thuốc bắc, uống hai loại lá cây này không sợ bị tăng cân, là loại lá mát nên uống nhiều sẽ rất tốt. Cách tốt nhất là uống thay nước mỗi ngày.

Trên đây chúng tôi đă chia sẻ một số nguyên nhân chính gây nên bệnh á sừng và cách chữa bệnh á sừng trong dân gian cám ơn bạn đă đọc bài viết
Xem thêm : cách điều trị bệnh á sừng hiệu quả
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-27-2016 08:46 PM
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
04-05-2016 01:22 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
02-24-2016 07:36 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-18-2015 08:28 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
03-11-2015 06:38 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách chữa bệnh á sừng bằng đinh lăng và huyết dụ


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.