Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách chữa bệnh ngứa ngoài da bằng thuốc tây

Old 03-18-2016, 01:15 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Cách chữa bệnh ngứa ngoài da bằng thuốc tây

Cách chữa bệnh ngứa ngoài da bằng thuốc tây
Ngứa ngoài da là triệu chứng phổ biến của khá nhiều bệnh lư về da, bệnh không những gây viêm nhiễm và tổn thương da mà c̣n làm ảnh hưởng tới tinh thần và tâm lư của người bệnh bởi bệnh gây ngứa ngáy khó chịu và khiến làn da mất đi tính thẩm mỹ, người bệnh sẽ ngại tiếp xúc với những người xung quanh. Bệnh ngứa ngoài da có thể do nguyên nhân sau đây:
• Do yếu tố tuổi tác: T́nh trạng ngứa thường thấy khi da bị khô đi, thông thường tự da sẽ tiết ra một chất nhờn sebun giúp giữ độ ẩm cho làn da, khi tuổi tác càng cao lượng sebun được da tiết ra giảm dần khiến da không c̣n giữ được độ ẩm thông thường và dễ bị khô, v́ thế những người cao tuổi thường bị ngứa da nhất là vào mùa đông sẽ khiến da trở nên khô hơn
• Do yếu tố thời tiết: Không khí lạnh vào mùa đông là nguyên nhân chính làm da khô và nứt nẻ gây ra ngứa , v́ thời tiết lạnh khiến con người có xu hướng tắm bằng nước ấm nhiều hơn, dùng ḷ sưởi nhiều hơn việc này gián tiếp dẫn tới t́nh trạng khô da v́ da khô sẽ dễ bong tróc vảy và gây ngứa, khi đó người bệnh thường có thói quen sử dụng rựu, chanh để xoa lên vùng da bị ngứa chỉ khiến t́nh h́nh trở nên nghiêm trọng hơn khiến người bệnh găi nhiều hơnThuốc tây là cách chữa bệnh ngứa ngoài da hiệu quả
Cách chữa bệnh ngứa ngoài da eczema bằng thuốc tây y

Bệnh eczema được chia thành 2 loại là eczema khô và eczema ướt. Người bệnh khi mắc eczema cần t́m tới các bác sĩ da liễu để được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về t́nh trạng bệnh. Căn cứ vào những triệu chứng cụ thể, mức độ nặng, nhẹ của bệnh trên da, bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa eczema phù hợp với cơ địa từng người.

Hiện nay, thuốc tây y được sử dụng chữa bệnh eczema là các loại thuốc bôi tại chỗ và thuốc uống toàn thân hoặc có thể kết hợp cả hai trong trường hợp bệnh nặng.

Thuốc bôi: Các loại thuốc mỡ, hồ nước hoặc dung dịch nước muối…là cách chữa bệnh eczema ở giai đoạn nhẹ. Sử dụng những thuốc bôi ngoài da sẽ giúp làm dịu các cơn ngứa ngáy khó chịu do bệnh eczema gây ra.

Cách chữa bệnh eczema
Người bệnh cần tuân thủ theo đúng đơn thuốc và liều lượng chỉ định của bác sĩ sẽ giúp chữa bệnh eczema nhanh chóng

Thuốc uống: Người bệnh có thể sử dụng thuốc chống ngứa hoặc thuốc chống bội nhiễm để chữa bệnh eczema.

Cách chữa eczema bằng thuốc tây y cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu. Người bệnh không nên chủ quan với bệnh eczema mà tự ư mua thuốc về điều trị. Sử dụng không đúng thuốc có thể gây dị ứng cho da, làm bệnh nặng hơn. Cách chữa bệnh eczema hiệu quả và nhanh chóng là người bệnh nên tới bệnh viện có chuyên khoa Da liễu để được thăm khám và điều trị. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc da phù hợp theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu sẽ giúp ngăn ngừa sự tái phát bệnh eczema.
Ngoài cách chữa bệnh ngứa ngoài da mà tụi ḿnh đă chia sẽ bên trên, tụi ḿnh c̣n giải đáp được những câu hỏi về các bệnh ngoài da rất được các bạn đọc quan tâm như nguyên nhân dị ứng da , hinh anh benh ngoai da
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
chichi90
Non-Motorcycle For Sale or Wanted
1
07-27-2017 08:29 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
01-22-2016 06:39 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-30-2015 08:46 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-23-2015 12:52 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-18-2015 01:07 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách chữa bệnh ngứa ngoài da bằng thuốc tây


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.