Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách chữa bệnh trĩ bằng cây lộc vừng

Old 06-22-2016, 08:24 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Cách chữa bệnh trĩ bằng cây lộc vừng

Lộc vừng là một loài cây có giá trị phong thủy, nó cũng được coi để đưa cây may mắn trong phong thủy. Không chỉ rằng, đó là lá cây lộc vừng được sử dụng để chữa bệnh trĩ là đơn giản, nhiều người dùng đă được công nhận và có hiệu quả.

Lộc vừng, c̣n được gọi là chiếc hay lộc (tên khoa học: Barringtonia acutangula) là một loài thuộc chi Lộc vừng, thân thiện và bản gốc, màu đỏ thường hoa đẹp, nở hoa thơm, được sử dụng làm cây cảnh. Được phân loại thành bốn loại cây cảnh quư.
Hạt giống được sử dụng làm thuốc. Có hai loại hạt có màu đen và ngà voi, ưa thích kiểu phương Đông y và hạt lộc vừng (đen chí ma-nhăn) nhiều hơn. Dầu lộc vừng có giá trị dinh dưỡng cao.

Lá lộc vừng có thể thu hoạch quanh năm, cạo hết lớp bên ngoài, rửa di chuyển tấm, sấy khô hoặc sấy khô được sử dụng để chữa bệnh đau dạ dày, nứt kẽ hậu môn, tiêu chảy, sốt, gây ra bởi các vỏ cây có chứa tannin (16%).

Trái lộc vừng đang xanh ép lấy nước, điều trị bệnh chàm tại chỗ hoặc mịn đất ngâm với rượu, chữa đau răng.

Rễ chứa saponin có vị đắng, dùng bắt được cá.

Theo Đông y, lộc vừng là vị ngọt đi vào lon, phế liệu, lá lách, thận. Duy tŕ hiệu ứng, bổ sung huyết giải trí, phong cách nhuận tràng, nhũ tương, điều dưỡng sinh viên phát triển mặt trận. Đối với trường hợp của trầm cảm, sớm lông màu xám, xanh da thiếu máu, nhức đầu, chóng mặt, ù tai, điếc tai, tăng huyết áp, ít sữa, táo bón, tiểu máu, là cách trị bệnh trĩ tại nhà, bệnh lỵ vô cùng hiệu quả.

Cách dùng lá lộc vừng chữa bệnh trĩ

Lấy lá cây lộc vừng - khoảng 20 gam (cây cảnh ở khắp mọi nơi). Yêu cầu sử dụng các chồi lá (không quá nhỏ, không quá già) và rửa sạch với nước kỹ lưỡng nhiều lần, cuối cùng thời gian lạnh rửa với nước sôi, thoát nước, các buổi tối trước khi đi ngủ 15 phút, nhai lá, nuốt mất nước, đến giúp đỡ hậu môn (sử dụng một mảnh sạch nhựa bên ngoài lớp màng không thấm nước do đó nước mất mát từ bột giấy), áp dụng cách này giúp loại bỏ nhanh các triệu chứng bệnh trĩ mà bạn đang gặp phải.

Tác dụng: làm táo bón, bệnh trĩ co tufts (nội bộ và bên ngoài), chống viêm, hemostatic. Sử dụng một ṿng 7-10 ngày, sau đó nếu bạn có thể nhận được ăn sống lá lộc vừng khoảng 10 ngày nữa của cuộc thi không c̣n bị bệnh trĩ nữa.

Tham khảo thêm: Cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-25-2016 12:56 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
04-26-2016 08:18 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
04-18-2016 08:58 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-30-2015 03:07 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-06-2015 12:45 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách chữa bệnh trĩ bằng cây lộc vừng


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.