Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách chữa bệnh trĩ nội độ 2 bằng thuốc

Old 08-17-2016, 07:06 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Cách chữa bệnh trĩ nội độ 2 bằng thuốc

Bệnh trĩ là căn bệnh được h́nh thành bởi quá nhiều thư giăn của đám rối tĩnh mạch trĩ mô xung quanh hậu môn. Có hai loại bệnh trĩ là bệnh trĩ nội và trĩ bên ngoài. Bệnh trĩ nội bộ bên trong sức mạnh nén nên có xu hướng tắc nghẽn, chảy máu và đôi khi prolapse. Bệnh trĩ bên ngoài có thể phát triển huyết khối đau đớn. Là một bệnh rất phổ biến, dẫn trong vùng hậu môn đến nhập viện bệnh tật, chiếm 50-55% tổng số dân. Bệnh nhân bệnh trĩ thường t́m kiếm sự điều trị y tế rất muộn và sau nhiều năm, v́ bệnh nhưng có tác động về cuộc sống, nhưng không phải rất nhiều ảnh hưởng trong giai đoạn đầu, bệnh nhân thường bị bỏ qua và do bệnh ở khu vực kín đáo nên bệnh nhân thường nhút nhát đặc biệt là phụ nữ. Chỉ khi bạn thấy đi ngoài ra máu hoặc sa búi trĩ, các bệnh nhân có mức độ nghiêm trọng, mà phải được thực hiện không có ứng cử viên cho phẫu thuật.
Trong trường hợp của bạn, bác sĩ đă chẩn đoán là bệnh trĩ nội độ 2, tức là búi trĩ đă được đặt ra bằng cách sử dụng nhà vệ sinh, do đó, thuốc điều trị đă được áp dụng tốt, nhưng bạn có thể cần điều trị kết hợp với co thắt hoặc tiêm sợi can thiệp hoặc có thể búi trĩ bằng phẫu thuật.

Tuy nhiên, trước mắt điều trị y tế một ḿnh trước khi chỉ định bởi bác sĩ đâu sau khi các bác sĩ kiểm tra để đánh giá hiệu quả điều trị cho các hướng dẫn tiếp theo.

Protolog thuốc là có hiệu quả điều trị tại chỗ đau và ngứa hậu môn, đặc biệt là trong cuộc tấn công bệnh trĩ và hội chứng khe nứt hậu môn. Thuốc có 2 thành phần: một Trimebutine - Ruscogenines-chống co thắt và tĩnh mạch hỗ trợ và tác dụng bảo vệ mạch máu. Protolog 2 ṿng như một trực tràng như bác sĩ của bạn quy định đối với việc sử dụng hoặc gel đề có thể được sử dụng hàng ngày 2 - 3 lần.

Ngoài ra, để chữa bệnh trĩ nội độ 2 bạn có thể áp dụng một số cách điều trị sau

- Đầu tiên liệu pháp điều trị nội bộ bệnh trĩ là sử dụng nhiều chất xơ. Khi đại tiện tránh căng thẳng, bệnh trĩ nặng prolapse và thường được giải quyết bằng phẫu thuật.

- Một số trường hợp có thể được kết hợp gây tê tại chỗ để làm giảm đau. Khi không có không có nhiễm trùng, corticosteroids có thể được liên kết với, bản chất của sự kết hợp này là chỉ có tác dụng ngắn hạn. Một số chất khác được kết hợp bởi abates như bitmut một số muối, kẽm oxit, resorcinol, balsam của Peru, hazel cao
Bioflavonoid-cũng được kết hợp trong bất kỳ hoặc thuốc bôi bằng miệng, và cùng với một số chất khác như canxi dobesilat, tribenosid được sử dụng bởi tính chất bảo vệ vào tĩnh mạch.

Đông y học có nhiều phương pháp để điều trị bệnh trĩ và táo bón hiệu quả:

- Ngư tinh thảo (rau diếp, rau quả và cá dap) với các thành phần chính là quercetin, flavonoid, bảo vệ mạch máu rất mạnh mẽ. Rau diếp cá dầu có chứa acetaldehyde decanonyl tác dụng kháng sinh mạnh mẽ, giết chết cả pseudomonas, do đó rất có hiệu quả chống viêm. Cao cá rau diếp thuốc nhuận tràng có hiệu lực, táo bón chiến đấu rất tốt.

- Cung cấp là một loại thuốc có giá trị, tác dụng bổ máu, điều kiện kinh tế, chống thiếu máu, suy. Các quy tắc có tác dụng giảm đau máu làm việc, giúp chữa bệnh loét, mụn nhọt. Ngoài ra, có những quy định của các hiệu ứng qua đại tiện, ngăn ngừa táo bón. Đồng thời bạn cũng cần phải nắm rơ bị bệnh trĩ nên ăn ǵ và không ăn ǵ để mà bổ sung và kiêng khem cho tốt, giúp loại bỏ các nguyên nhân và trị bệnh hiệu quả hơn nhé.

- Rutin là một flavonoid được t́m thấy trong Hoa Hoe aglycon. Rutin hoạt động vitamin P, có tác dụng của bức tường mạch máu, làm giảm "gịn" và tính thấm của các mao mạch, làm tăng tính bền vững của các tế bào máu đỏ, chống co thắt cơ trơn hypotonia. Ngoài ra, rutin cũng kích thích bài tiết niêm mạc ruột và do đó giúp nhuận tràng. Rutin được sử dụng để ngăn ngừa các biến chứng của bệnh atherosclerotic, điều trị suy tĩnh mạch, giăn tĩnh mạch, bệnh trĩ, các trường hợp xuất huyết như chảy máu cam, ho ra máu, tử cung chảy máu, máu phân...

- Curcumin là hoạt chất của nghệ (Curcuma domestica), các hoạt động chống viêm do khả năng quét các gốc tự do oxy có liên quan đến quá tŕnh viêm. Curcumin cũng làm việc để ức chế khối u, phổ biến mật, những lợi ích tiêu hóa. Curcumin bổ sung giúp chống nhiễm trùng và tốc độ chữa bệnh của các tổn thương bệnh trĩ.

Một số gợi ư về cách chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc của bạn chỉ nên áp dụng khi không có bác sĩ điều trị cho bạn để việc điều trị là phù hợp và đúng với t́nh trạng sức khỏe của bạn.

Chúc bạn nhanh chóng hồi phục!
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-06-2016 02:52 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
05-10-2016 01:59 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-30-2015 08:10 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-30-2015 08:46 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách chữa bệnh trĩ nội độ 2 bằng thuốc


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.