Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách chữa hôi nách bằng cây lá lốt hiệu quả

Old 12-08-2015, 06:46 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Cách chữa hôi nách bằng cây lá lốt hiệu quả

Lá lốt, trước giờ mọi người thường chỉ sử dụng nó vào việc ăn uống, tiêu biểu như món ḅ quấn lá lốt ngon tuyệt vời. Nhưng những công dụng của loại lá này c̣n rất nhiều, nó có thể chữa đau dạ dày, đau lưng, đau khớp, đổ mồ hôi, bệnh phụ khoa... và đặc biệt là có thể dùng là lốt để chữa hôi nách rất hiệu quả, bởi trong lá lốt chứa một số thành phần có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn nên góp phần loại bỏ các tác nhân gây mùi ở nách.
Dưới đây là 2 cách điều chế bài thuốc lá lốt trị hôi nách:

Cách 1:

Lá lốt (cây càng già th́ càng tốt) lấy cả rễ, cắt bỏ ngọn, chắt khúc khoảng 2 đốt ngón tay, rửa sạch, phơi tái dưới ánh nắng. Sau đó sao vàng, c̣n đang nóng đổ xuống nền nhà cái này gọi là hạ thổ cho nguội tự nhiên. Đun nước sôi 15 phút và để uống thay cho nước lọc cũng được. Nước không nên quá đặc hoặc quá loăng. Thường cho khoảng 3 bát nước rồi đun như sắc thuốc bắc. Đun đến khi c̣n chỉ bát nước là dùng được. Uống liên tục 1 tuần nghỉ 4-5 ngày lại uống thêm đợt nữa. Cái này có tác dụng với tùy người hoặc cách thức sao của bạn làm thuốc bị biến chất, mất hết tác dụng.

Lưu ư: Hiện tại lá lốt là cách làm đẹp tự nhiên, cũng như là bài thuốc tốt của chị em để sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên có thông tin các bạn nữ không nên uống nhiều nước là lốt có thể gây ảnh hưởng đến hiệu năng tuyến sữa. Thông tin chưa được kiểm chứng.

Cách 2:

Nếu cách trên hơi mất thời gian hay thành phố khó kiếm cây c̣n nguyên rễ, các bạn có thể dùng 30g (khoảng 1-2 nắm) lá lốt tươi đun với 1 lít nước cho sôi, cho thêm chút muối, để nguội dần rồi ngâm hai bàn chân, bàn tay thường xuyên trước khi đi ngủ buổi tối. Nước mới bỏ ra chưa ngân chân được bạn có thể phủ lên lớp vải mỏng để giảm nhiệt độ, phân tán hơi và hơ tay, chân. Cả hơ tay chân và ngâm tầm 30-45 phút. Tốt nhất là nước không nên pha loăng. Ngoài tác dụng hạn chế đổ mồ hôi để chữa hôi chân, hôi nách, cách này tiện dụng c̣n giúp tăng cường sức khỏe v́ ngâm chân, tay đều đặn và giúp ngủ sâu.

Lá lốt có thể dùng tươi, phơi hay sấy khô. Như bất kỳ vị thuốc nào, đều cần phải dùng đúng liều. Lạm dụng, thuốc bổ cũng thành độc. V́ vậy mỗi người chỉ nên ăn từ 50 - 100g lá lốt mỗi ngày. Lưu ư, những người đang bị vị nhiệt táo bón (biểu hiện lợi hàm sưng đỏ, lưỡi khô, môi nẻ, đi tiêu khó khăn, nóng bức trong người...) không nên dùng lá lốt.
Nhiều bệnh nhân bị hôi nách có người phản ánh dùng không hiệu quả lắm. Có thể không phù hợp hoặc cách sắc thuốc sai. Bạn nên kiên tŕ và tỷ mỉ chút nhé. Cùng một biểu hiện đổ mồ hôi nhưng xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Với những bạn bị ít, thường là bị ở mức b́nh thường và kiên tŕ trong khoảng 3-4 tháng liên tục. Nếu không muốn đợi lâu, bạn nên dùng các cách chữa hôi nách hiện đại hơn như hút bỏ nội soi, tiểu phẫu, tiêm botox...
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-22-2015 06:27 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-20-2015 08:02 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-04-2015 07:28 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-24-2015 07:10 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
05-23-2015 12:56 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách chữa hôi nách bằng cây lá lốt hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.