Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách chữa hôi nách tại nhà tốt nhất

Old 06-30-2016, 08:23 PM
  #1  
Junior Member
Thread Starter
 
Join Date: Apr 2016
Posts: 4
Default Cách chữa hôi nách tại nhà tốt nhất

Hôi nách là một trong những phương pháp đơn giản và dễ sử dụng nhất, hôm nay ḿnh sẽ chia sẻ cho mọi ngườicách trị hôi nách vĩnh viễn bằng lá lô hội hiệu quả nhất.
Sử dụng lá lô hội hay c̣n được gọi là nha đam là một trong những phương pháp đơn giản để bạn có thể lấy lại được sự tự tin và thoải mái mà không cần phải lo lắng về t́nh trạng hôi nách của ḿnh nữa. Nhờ có chứa những khoáng chất và vitamin có lợi, nguyên liệu tự nhiên này sẽ giúp ngăn chặn sự h́nh thành nhưng vi khuẩn gây hại và đây chính là mẹo trị hôi nách vô cùng đơn giản.


1. Kết hợp gừng tươi và lô hội

Nguyên liệu
- 1/2 lá lô hội
- 1 củ gừng tươi.
Cách thực hiện
Đầu tiên bạn rửa sách lá lô hội rồi cạo vỏ để lấy phần lơi trong, sau đó giă nhuyễn lấy nước và cho vào đó 2 th́a nước ép gừng tươi. Bạn sử dụng bông y tế thấm đều và thoa hỗn hợp này lên vùng da nách. Để như vậy trong khoảng 5 phút th́ rửa lại bằng nước sạch. Nên thực hiện cách này hàng ngày để có thể loại bỏ mùi hôi nách khó chịu này nhé.
Xem thêm: cách trị hôi nách sau sinh an toàn nhất.

2. Sử dụng gel lô hội để trị hôi nách

Cách thực hiện vô cùng đơn giản: Lấy lá nha đam tươi lột bỏ lớp vỏ ngoài lấy phần nhựa bên trong, giă nát rồi bôi chúng lên vùng da dưới nách. Tuy nhiên, bạn cần vệ sinh vùng nách sạch sẽ trước khi thực hiện và áp dụng 2 lần một ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Xem thêm: làm thế nào để trị bệnh hôi nách ?
3. Trị hôi nách bằng tinh dầu quế và lô hội

Nguyên liệu
- Lá lô hội tươi
- Tinh dầu quế
Thực hiện
Sử dụng nước từ gel lô hội trộn đều cùng với vài giọt tinh dầu quế, sau đó thoa đều hỗn hợp này lên nách và để cho khô tự nhiên. Chờ trong khoảng 20-25 phút th́ rửa lại bằng nước sạch và thực hiện đều đặn 2-3 lần mỗi tuần.
Với những phương pháp dân gian trị hôi nách bằng lô hội đ̣i hỏi bạn phải có sự kiên tŕ và thực hiện một cách thường xuyên trong 1 thời gian khá dài th́ mới có hiệu quả. Tuy nhiên, đối với những trường hợp bị hôi nách nặng và lâu năm th́ bạn cần kết hợp nhiều phương pháp khác nhau do lá lô hội chỉ có thể xử lư được một phần nào đó của bệnh hôi nách mà thôi.
Xem thêm: trị hôi nách giá bao nhiêu ?
minhthuy53 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
1
10-16-2016 08:07 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-12-2016 07:35 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-26-2016 07:33 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-22-2015 06:59 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-09-2015 07:16 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách chữa hôi nách tại nhà tốt nhất


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.