Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách chăm sóc da mặt từ mật ong và sữa chua

Old 01-20-2016, 07:05 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Cách chăm sóc da mặt từ mật ong và sữa chua

Các bí quyết chăm sóc da để có một làn da đẹp mịn màng, trắng sáng như ư luôn là mong mỏi của tất cả các chị em. V́ thế, hôm nay ḿnh muốn giới thiệu tới các bạn cách chăm sóc da mặt từ mật ong và sữa chua ngay tại nhà rất đơn giản, nhưng hiệu quả mà nó mang lại là rất tốt. Chúc các bạn thành công nhé.
Cho nguyên liệu vào tô. Bạn sẽ cần 1 muỗng canh sữa chua, 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng cà phê nước cốt chanh.

Khuấy đều các thành phần với một muỗng hay nĩa. Bạn muốn kết thúc với một mịn, quán kem. Hăy chắc chắn rằng tất cả mọi thứ được pha trộn vào với nhau và rằng không có vệt.

Trải rộng mặt nạ trên khuôn mặt của bạn. Scoop một số các mặt nạ bằng cách sử dụng ngón tay của bạn, và truyền bá nó vào khuôn mặt của bạn. Sử dụng ngón tay của bạn để lây lan trên má, trán, và hàm. Tránh nhận được quá gần với các khu vực nhạy cảm, chẳng hạn như miệng và mắt.

Với cách làm trắng da mặt, chăm sóc da này bạn để lại mặt nạ trong khoảng 15 phút. Mặt nạ này có thể bắt đầu chạy một chút. Nếu điều này xảy ra, nằm ​​xuống trên lưng của bạn, hoặc ngồi trên ghế, đầu ngửa ra sau.

Rửa sạch mặt nạ bằng nước ấm. Nạc trên một chậu rửa và giật gân mặt bằng nước ấm. Nhẹ nhàng chà xát da của bạn để có được mặt nạ ra. Nếu khuôn mặt của bạn cảm thấy một chút dính, sử dụng một số rửa mặt, nó sẽ là cách tắm trắng tại nhà hiệu quả, giúp làn da nhanh chóng phục hồi và trắng lên trông thấy.

Vỗ khuôn mặt của bạn khô và áp dụng một số loại kem dưỡng ẩm, nếu cần thiết. Mật ong và sữa chua là rất lớn ở giữ ẩm da, nhưng những người có da nhạy cảm có thể t́m thấy các nước chanh một ít khô. Nếu bạn xảy ra để có làn da nhạy cảm hoặc khô, hăy xem xét việc áp dụng một số loại kem dưỡng ẩm.

Tránh đi ra ngoài ánh nắng mặt trời sau khi đeo mặt nạ này. Nước chanh làm cho làn da của bạn thêm nhạy cảm với ánh sáng mặt trời, và làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để được cháy nắng.

Bạn có thể sử dụng mặt nạ này 3-4 lần một tuần. Kết hợp thêm một số phương pháp tắm trắng bằng thảo dược nữa sẽ giúp dưỡng da tốt hơn, tăng hiệu quả làm trắng da lên.

Nếu bạn có ư định tới các spa để chăm sóc da, làm trắng da và đang phân vân tắm trắng ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả th́ hăy chú ư, lựa chọn những thương hiệu đă được cấp giấy phép, có uy tín, với những chuyên gia giỏi để thực hiện, nhằm tránh mọi rủi ro có thể xảy ra nhé. tốt nhất nên tham khảo ư kiến của người đă thực hiện qua hoặc chuyên gia tư vấn.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
10-29-2015 07:48 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-21-2015 01:37 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-07-2015 12:06 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-18-2014 08:15 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
11-26-2014 06:55 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách chăm sóc da mặt từ mật ong và sữa chua


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.