Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách chữa viêm xoang trán từ 2 bài thuốc dễ t́m

Old 06-14-2016, 02:21 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Cách chữa viêm xoang trán từ 2 bài thuốc dễ t́m

Viêm xoang là t́nh trạng viêm hoặc nhiễm trùng xoang mũi, khoang chứa đầy không khí trong hộp sọ được đặt xung quanh mũi. Các trieu chung cua viem xoang bao gồm xả dày mũi, đau mặt hoặc áp suất, sốt và giảm khứu giác. Tùy thuộc vào bao lâu những triệu chứng kéo dài, viêm xoang được phân loại là cấp tính, bán cấp, mạn tính hoặc tái phát... ngoài ra c̣n có các thể viêm xoang khác như viêm xoang trán, viêm xaong hàm, viêm xaong bướm... Virus là nguyên nhân thường gặp nhất của viêm xoang cấp tính, nhưng vi khuẩn chịu trách nhiệm cho hầu hết các trường hợp nghiêm trọng. Viêm xoang trán thường mang đến những cơn đau nhức đầu rất khó chịu cho người bệnh. Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến các triệu chứng của bệnh viêm xoang trán và hai cách chữa viêm xoang trán đơn giản từ 2 bài thuốc dân gian


Nguyên nhân viêm xoang trán
 • Các nguyên nhân thường gặp nhất của viêm xoang trán bao gồm nhiễm trùng do virus, vi khuẩn và nấm. Tuy nhiên, virus là nguyên nhân phổ biến nhất trong số ba.
 • nguyên nhân phổ biến khác dẫn đến viêm xoang trán bao gồm ô nhiễm không khí, khói thuốc, lạm dụng thuốc thông mũi, và một số bệnh trong không khí như sốt cỏ khô.
Các triệu chứng viêm xoang trán
 • Đau do xoang trán
 • Đau đầu
 • Khó thở
 • Chảy nước mũi
 • Mất mùi
 • Ho tệ hơn trong đêm
 • T́nh trạng bất ổn (cảm giác bị bệnh nói chung)
 • sốt nhẹ hoặc cao
 • mệt mỏi
 • Viêm họng
 • hơi thở khó chịu hay chua
 • Cảm giác áp lực phía sau mắt

2 bài thuốc chữa viêm xoang trán hiệu quả

Sử dụng lá trà với liều lượng thích hợp có thể chữa được viêm xoang trán

Pha một cốc trà, cho thêm một ít muối, khi nhiệt độ nước trà thích hợp, lấy tay trái bê cốc trà, tay phải bịt mũi bên phải, dùng mũi bên trái hít nước trà, sau đó thở đẩy nước ra, làm liên tục khoảng 3- 4 lần. Lập lại như vậy với mũi bên phải, ngày làm 2lần sau khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ.


Bài thuốc chữa viêm xoang trán bằng cách xông hơi thảo dược

Xông hơi: Ḥa khoảng 1/3 túi ngũ sắc tán với 3 bát nước, đun sôi, dùng b́a cứng quấn thành h́nh phễu để xông, hít mạnh hơi bốc lên trong khoảng 15 phút, nước nguội có thể đun lại cho sôi rồi xông tiếp, ngày xông 2-3 lần. Sau khi đun sôi Ngũ sắc tán để xông, chắt ra khoảng 1 chén không có cặn, dùng để uống ( ngày 1 chén nhỏ) và nhỏ mũi ( ngày nhỏ 2-3 lần).

Việc xông hơi bảo đảm Ngũ sắc tán tiếp cận được các hốc xoang sâu nhất giúp việc điều trị tận gốc viêm xoang trán, uống ngũ sắc tán để trị từ bên trong ra ngoài, nhỏ ngũ sắc tán để trị từ bên ngoài vào trong, các bạn nên dùng cả 3 phương pháp này để đạt hiệu quả tối đa. Khi bạn áp dụng cách chữa viêm xoang bằng cách xông hơi này các triệu chứng dau dau do viem xoang cũng sẽ giảm hẳn.
Chúc bạn chóng khỏi bệnh
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-09-2016 01:36 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-02-2016 12:10 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-30-2015 08:46 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-22-2015 02:39 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
05-23-2015 12:56 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách chữa viêm xoang trán từ 2 bài thuốc dễ t́m


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.