Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách dùng lá hẹ chữa xuất tinh sớm

Old 06-29-2016, 03:07 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Cách dùng lá hẹ chữa xuất tinh sớm

Lá hẹ cũng thường được gọi là hành tăm, trạng thái vĩnh viễn và bắt một cuộc thảo luận tích cực. Ở Việt Nam cây hẹ được trồng trong nước, từ đồng bằng lên núi. Nó không chỉ là một loại gia vị mà c̣n rất hữu ích trong việc chữa bệnh, một trong số đó chính là khắc phục yếu sinh lư, điều trị xuất tinh sớm cho nam giới. Trước tiên chúng ta cùng t́m hiểu về những hữu ích của loại cây này nhé.

Ở phía Nam, cây được trồng gần như tất cả các tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu đến Kiên Giang. Là loại cây thân thảo lâu năm. Cây xanh nhỏ, cao 20-50 cm, ngay thẳng, h́nh trụ hoặc ở góc trên. Tăng chỉ khi cây chính nó là cũ hẹ, kết thúc của nó đă mang một cụm hoa chính nó. Lá tại các dải hẹp, cơ sở, một nửa xi-lanh, 15-60cm, rộng 1,5-4 mm.
Hoa trắng phát triển trong Hoa tán ở đầu một cán 20-30cm hoặc hơn. Đăng kư bao gồm 20-40 mo hoa bọc, 3 - 4 lần ngắn hơn so với những tán cây hoa; bao hoa màu trắng, thuôn dài đa mác lưỡi. Quả nang, h́nh bầu dục ngược lại chia làm 3 phần; 6 hạt, màu đen. Hoa từ tháng 7-8, quả tháng tám - 9. Nhỏ quận, ở dạng quả nang, khi hạt giống cụm để phá vỡ. Nhà máy tuyên truyền của hẹ có thể sinh sản vô tính như riêng biệt cành phát triển và có thể được trồng bằng hạt. Cây trồng và phát triển tốt trong khí hậu nóng và ẩm ướt.

Đông y cho rằng, lá hẹ chua cay, cay nồng, nóng lên, hỗ trợ thận hiệu ứng, bổ dưỡng, cao vừa phải, nhà điều hành khí, giải độc, đờm. Nếu bạn thường xuyên ăn hành khô súp sẽ giúp nam giới tăng cường tinh tế của nó, nuôi dưỡng gan, thận và loại bỏ các nguyên nhân xuất tinh sớm, yếu sinh lư cho nam giới. Lá hẹ cũng là rất tốt cho phụ nữ mang thai khi bị nhiễm lạnh, phụ nữ sau sinh chóng mặt.

Cay hẹ tây ngọt sử dụng trong y học để đi tiểu một lần nữa. Hành khô hạt cay, ngọt ngào, ấm áp, với tác dụng vừa phải, bạn máy hỗ trợ, điều chỉnh nội tạng, xuống chống khí, thần.

- "Mùa xuân hạ tích cực hỗ trợ," có nghĩa là mùa xuân nên ăn các loại thực phẩm tăng cường t́nh dục ôn đới. Hẹ trong nhóm thực phẩm đó.

- "Rau là hành tăm nóng nhất, hữu ích cho mọi người, nên ăn thường xuyên."

- Lá hẹ dùng chữa đau lưng là rất hiệu quả. Kỵ với mật ong và hẹ thịt trâu. Nó không nên là sử dụng lâu dài và cho những người dễ bị chóng mặt, thiệt hại nhiệt.

Dưới đây là một số công dụng từ hẹ

* Trị tiêu chảy kéo dài ở trẻ em: nấu cháo gốc hành khô. Gốc rễ hẹ tươi 25g, gạo 50g, hành khô rễ juiced vào cháo đun sôi, thêm đường, nóng thực phẩm, sử dụng liên tục trong 10 ngày.

* Trục trặc của máy: Lấy một bát nước hẹ đă đập tan và lọc cặn. (Trong "Thiên Kim hồi kư" kể về câu chuyện: Hoàng đế tự nhiên được rung suốt cả ngày. Bác sĩ có thể nh́n thấy và tuyệt vời sau đó các biện pháp chữa bệnh tự nhiên được sử dụng chỉ với hẹ nước).

* Trị giun kim: giă lấy nước cho uống. Hoặc sắc nét các lá hoặc rễ hẹ tây nước uống.

* Trị thối tai (viêm tai giữa): hành khô 1 nắm rửa sạch kỹ lưỡng, nghiền nhỏ chảy vào tai cho đến khi khỏi.

* Thu thập dữ liệu côn trùng vào tai: hành khô ít juiced tại tai giọt, các loài côn trùng sẽ thu thập thông tin về bên phải.

* Cách chữa xuất tinh sớm, mộng tinh và các nguyên nhân dẫn đến liệt dương: 0.5kg hẹ tươi đập lá thu thập nước, uống 2 lần/tuần.

* Chữa đi tiểu nhiều lần: hành khô, màu xanh lá cây hẹ, mâm xôi. Một lượng bằng nhau. Bột khô, mỗi uống 6g. Mất hơn 2 lần di chuyển với nước ấm. Hoặc lá hẹ 30g dung dịch, mâm xôi 1.5 g, hôn nhân quan hệ 20 g màu xanh. Thành viên bột khô hoàn toàn. Sử dụng mỗi lần 3g, 3 lần.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-18-2016 07:32 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-11-2016 12:45 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
12-09-2015 08:02 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-09-2015 07:35 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
12-14-2014 11:48 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách dùng lá hẹ chữa xuất tinh sớm


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.