Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách giúp các mẹ pḥng rạn da hiệu quả

Old 06-16-2016, 11:44 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Cách giúp các mẹ pḥng rạn da hiệu quả

Bằng những mẹo và cách trị rạn da sau sinh hiệu quả sau đây, các mẹ sẽ không c̣n phải lo lắng về những vết rạn da xấu xí mà gần như là bà bầu nào cũng gặp phải trong quá tŕnh mang thai nữa. Tuy không thể loại bỏ hoàn toàn, nhưng chúng giúp bạn pḥng ngừa vết rạn lớn ra, chỉ xuất hiện những gợn nhỏ màu trắng, thế cũng đủ xoa tan đi nỗi lo làm đẹp của chị em rồi phải không.

Pḥng rạn da bằng dầu oliu

Dầu ô liu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa giúp cải thiện vấn đề về da khác nhau bao gồm các vết rạn, trị nám, tàn nhang, trị mụn, làm trắng da mặt và toàn thân, tẩy lông chân, lông tay và nhiều công dụng làm đẹp hữu ích khác.

Massage nhẹ ấm dầu ôliu thêm virgin vào vùng da bị ảnh hưởng. Điều này sẽ cải thiện lưu thông máu và làm giảm các vết rạn da ở mức độ lớn.

Để lại nó cho một nửa giờ để các vitamin A, D và E có trong dầu được hấp thụ qua da.
Bạn cũng có thể trộn dầu oliu với dấm và nước và sử dụng nó như một loại kem đêm. Điều này sẽ giữ cho làn da nghỉ của bạn ẩm và tẩy tế bào chết cũng da.

Uống nhiều nước

Giữ cơ thể bạn cũng ngậm nước giúp bảo vệ da khỏi các loại của các vấn đề và cũng hỗ trợ trong việc giải độc . Nó cũng giúp giữ cho làn da và phục hồi độ đàn hồi.

Cố gắng uống 1-2 ly nước nhiều lần trong một ngày. Các chuyên gia nói uống 8-10 ly nước mỗi ngày là cách tốt nhất để giữ cho cơ thể ngậm nước.

Nó cũng sẽ làm cho làn da của bạn mềm mại và giúp duy tŕ độ đàn hồi của nó. Đó là khuyến khích để tránh cà phê, trà hay soda dù.

Nếu bạn áp dụng cách làm đẹp da từ thiên nhiên này có thể giúp vết rạn mờ dần, nhưng họ có thể không loại bỏ chúng hoàn toàn. Bạn luôn có thể gặp bác sĩ của bạn nếu bạn đang rất quan tâm đến sự xuất hiện của các vết rạn trên da của bạn.

Sử dụng ca cao pḥng rạn da

Bơ ca cao không chỉ là một món ăn dinh dưỡng, được sử dụng để làm đẹp, tắm trắng, trị thâm nám mà nó c̣n rất có lợi trong việc điều trị vết rạn da. Là một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên tuyệt vời, nó giúp nuôi dưỡng làn da của bạn và làm giảm sự xuất hiện của các vết rạn da.

Bạn phải áp dụng bơ ca cao trong khu vực bị ảnh hưởng ít nhất hai lần một ngày trong một vài tháng.

Một lựa chọn khác là để tạo ra một hỗn hợp sử dụng một nửa chén bơ ca cao, một muỗng canh dầu mầm lúa ḿ, hai muỗng cà phê sáp ong nghiền và một muỗng cà phê mỗi dầu dầu và vitamin E mơ hạt nhân. Đun nóng hỗn hợp này cho đến khi sáp ong tan chảy. Bạn có thể lưu trữ hỗn hợp trong hộp kín để trong tủ lạnh và áp dụng nó vào vết rạn da của bạn 2-3 lần một ngày. Hỗn hợp này sẽ làm cho làn da của bạn ngậm nước hơn và mịn màng.

Last edited by thaiha119; 06-16-2016 at 11:47 PM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
marknguyen
Performance Tips and Shop Talk
0
04-12-2016 09:15 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-07-2016 12:03 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
03-29-2016 09:24 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
05-08-2015 02:16 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
1
12-03-2014 01:20 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách giúp các mẹ pḥng rạn da hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.