Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách giảm đau đầu do viêm xoang mũi gây ra

Old 11-03-2015, 07:14 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Cách giảm đau đầu do viêm xoang mũi gây ra

Đau đầu là một trong những triệu chứng thường đi kèm với bệnh viêm xoang mũi mang đến những cơn đau thốn tận óc cho người bệnh, Những cơn đau đầu do viêm xoang gây ra thường dai dẳng và không thuyên giảm đi làm ch người bệnh không c̣n cách nào khác ngoài việc chịu đựng những cơn đau đó. Hiểu được nỗi khổ đó của người bệnh bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách giảm đau đầu do viêm xoang từ dân gian hiệu quả


Viêm xoang mũi là t́nh trạng sưng viêm trong xoang. Triệu chứng của viêm xoang là đau và có cảm giác bị nén ở trán, hai má và vùng quanh mắt; sung huyết và chảy mủ trong mũi; đau tai và giảm khả năng vị giác và khứu giác. Bệnh thường phát sinh khi thời tiết lạnh, căn bệnh này do virus gây ra, làm viêm nhiễm phần bên trong xoang, mỗi lần có thể kéo dài 10 - 14 ngày. Những nguyên nhân khác gây viêm xoang như viêm mũi dị ứng, có khối u nhỏ trong mũi…

Cách giảm nhanh chứng đau đầu do viêm xoang


Một mẹo nhỏ giúp những người mắc bệnh viêm xoang có thể dieu tri viem xoang hiệu quả đó là nhỏ hoặc dùng dạng nước muối phun sương để rửa sạch, loại bỏ chất nhầy, làm thông các đường dẫn khí trong mũi và các xoang. Uống nhiều nước cũng là cách giúp làm loăng chất nhầy trong xoang, từ đó làm thông xoang.
Người bị viêm xoang nên dùng nước muối phun sương để rửa sạch, loại bỏ chất nhầy, làm thông các đường dẫn khí trong mũi và các xoang.

Ủ ấm mũi cũng có tác dụng chống đau xoang. Người bệnh có thể làm ấm xoang bằng cách xông với một bát nước nóng hoặc phủ một chiếc khăn ẩm và ấm lên mặt, trùm lên các hốc xoang. Và cuối cùng, bạn cần kiêng uống rượu và hút thuốc khi bị viêm xoang mũi. V́ rượu có thể làm những chỗ sưng trong xoang tồi tệ hơn. Riêng thuốc lá, chỉ cần hít phải khói thuốc do người khác hút cũng gây kích thích không tốt cho các đường lưu thông khí trong mũi.

>>Mời bạn đọc thêm thông tin về bệnh viêm xoang và những cách chữa viêm xoang hiệu quả
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-21-2015 08:04 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
06-07-2015 07:51 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-19-2015 07:17 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
03-26-2015 09:41 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
03-10-2015 08:18 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách giảm đau đầu do viêm xoang mũi gây ra


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.