Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách làm mờ sạm da tàn nhang trên mặt từ nhựa đu đủ

Old 05-15-2016, 11:46 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Cách làm mờ sạm da tàn nhang trên mặt từ nhựa đu đủ

Da của chúng ta là lớp bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài và chiếm hầu hết diện tích của cơ thể, chính v́ cấu tạo và khả năng đặc biệt đó mà da của chúng ta rất dễ mắc phải các bệnh về da như sam da , da đồi mồi, tàn nhang ở mặt…. trong đó bệnh sam da và tàn ở mặt là phổ biến nhất, câu hỏi luôn được mọi người đặt ra là cách làm mờ tàn nhang trên mặt nào hiệu quả nhất? cho dù hiện nay có khá nhiều các phương pháp chữa trị khác nhau như kem trị nám nhật bản, phương pháp tự nhiên,…… tuy nhiên các phương pháp trên chỉ phát huy tác dụng nếu bạn áp dụng đúng cách, phù hợp với cấu tạo của làn da và những phương pháp trên không mang lại kết quả tức th́ mà phải qua một thời gian điều trị khá dài mới có thể thấy được sự hiệu quả khác biệt. Trong trường hợp áp dụng sai phương pháp không những t́nh trạng nám, sam da không thuyên giảm mà c̣n có thể mang lại kết quả ngược lại không mong muốn v́ thế lời khuyên cho các bạn là nên tham khảo trước ư kiến của bác sĩ và hăy dùng thử ở vùng da tay xem có an toàn không rồi hăy sử dụng để điều trị vùng da mặt.


Cách làm mờ tàn nhang trên mặt từ thiên nhiên
I. Nhựa đu đủ xanh:
Thoa nhựa đu đủ xanh lên vùng sam da tàn nhang rồi rửa sạch sau vài phút, thực hiện cách làm mờ tàn nhang trên mặt này mỗi ngày có thể làm các vết tàn nhang lặn mất tăm tích đó.
II. Đậu xanh
Phương pháp điều trị tàn nhang tại nhà bằng đậu xanh vẫn được lưu truyền cho đến ngay nay v́ tác dụng làm mờ vết tàn nhang với chi phí rất nhỏ.
Cách làm: Lấy 5 th́a đậu xanh luộc, nghiền nhuyễn đậu xanh và cho thêm một ít nước tạo thành một hỗn hợp mặt nạ. Đắp lên vùng da xuất hiện tàn nhang, hoặc đắp khắp mặt. Khi hỗn hợp bắt đầu khô th́ rửa sạch mặt với nước ấm. Thoa hỗn hợp này mỗi tối sẽ mang lại kết quả tốt nhất hiệu quả mang lại không kém các loại kem trị nám nhật bản như kem trị nám sakura và giori được các ban gái ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây.
III.Cách trị nám da mặt bằng Cà chua
Chị em ai cũng không c̣n xa lạ với cách trị nám da mặt từ thiên nhiên đó là cà chua. Cà chua giàu vitamin C làm giảm các sắc tố xấu trên da mặt đặc biệt là các mảng nám. Bạn lấy cà chua rửa sạch, xay thật nhuyễn ra rồi đắp lên mặt. Đây là cách trị nám da mặt từ thiên nhiên đơn giản nhất mà được chị em áp dụng tại nhà.
IV.Dầu oliu
Dầu oliu và dấm: Pha dấm và dầu oliu theo tỷ lệ 1:1 rồi thoa lên vùng da có tàn nhang sạm da hoặc da có đồi mồi sau đó rửa sạch da sau 30 phút có thể cải thiện t́nh trạng da đồi mồi hiệu quả.

soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-12-2016 09:18 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-09-2016 01:39 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
04-20-2016 12:44 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
04-19-2016 01:46 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
1
12-01-2014 12:46 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách làm mờ sạm da tàn nhang trên mặt từ nhựa đu đủ


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.