Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách làm đẹp da mặt với quả bơ

Old 08-14-2016, 09:14 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Cách làm đẹp da mặt với quả bơ

Bơ là trái cây rất được yêu thích v́ nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, không phải chỉ rằng đây cũng là một nguyên liệu làm cho các biến vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, những lợi ích của bơ có thể không chỉ dừng lại ở đó, cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên này giúp làn da mịn màng, săn chắc, làm mượt tóc là rất tuyệt vời.

Để giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm hay trong chăm sóc da hàng ngày, LamDep9.com sẽ tư vấn cho bạn làm thế nào để làm đẹp da từ bơ cực kỳ hiệu quả như sau.

Làm thế nào để làm đẹp da từ quả bơ
1. Làm đẹp da từ mặt nạ từ bơ

Bơ chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho làn da đẹp, do đó, sử dụng làm đẹp da mặt nạ từ bơ sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn gái này mùa đông đặc biệt là có.

Sử dụng các loại trái cây đă chín muồi để nguyên chất làm đẹp da mặt: cách này là cực kỳ đơn giản và dễ làm, dễ dàng để làm gián tuyến. Sau khi làm sạch khuôn mặt của bạn, bạn có thể sử dụng bơ chín ruột và lây lan sang các massage khuôn mặt kết hợp các chuyển động tṛn trong 10 phút, thư giăn trong 20 phút và rửa mặt với nước ấm. Đây là một cách làm trắng da, giúp da mịn màng, chắc khỏe, bơ là rất lành tính, do đó, bạn có thể mặt nạ 2 lần / 1 tuần cho hiệu quả.

Sử dụng chín trái cây, mật ong và dầu dừa cho da mặt nạ chăm sóc da mặt: mặt nạ này sẽ vô cùng hoàn hảo cho bạn gái sở hữu làn da b́nh thường, da hỗn hợp, da khô. ½ quả bơ chín và khuấy trong 3 muỗng mật ong, 2 muỗng canh dầu dừa là một hỗn hợp khá đồng nhất, sử dụng và lây lan hỗn hợp này trên khuôn mặt của bạn nhẹ nhàng massage kết hợp 30 phút để xâm nhập các chất dinh dưỡng nuôi dưỡng làn da, sau đó rửa mặt bằng nước ấm và sau đó nước lạnh đă căng làn da mượt mà, thắt chặt lỗ chân lông hiệu quả hơn, bạn nên áp dụng sau khi thực hiện tẩy lông chân, tay hay mặt nhé.

Sử dụng bơ chín muồi và sữa chua cho mặt nạ da nhờn: trộn ½ chín bơ với sữa chua 3, bơ không đường là một hỗn hợp khá đồng nhất, sử dụng hỗn hợp này để chà trên mặt massage với nhẹ nhàng, thư giăn trong 30 phút và sau đó rửa mặt bằng nước ấm chỉ để cảm thấy da sạch nhờn, trắng ngay từ lần đầu tiên áp dụng.

Rửa mặt với một hỗn hợp làm đẹp từ bơ

Đây là "bí quyết" cho sự phục hồi của làn da đẹp của cô có thể tối đen da, cháy nắng, và là cách trị rạn da sau khi sinh cho chị em rất tuyệt vời.

Cách thực hiện như sau:

1 quả bơ chín và trộn với 1 quả trứng và 1 ly sữa tươi định tuyến, nó là tốt nhất để pha trộn trong một máy xay sinh tố xay mịn puree là một hỗn hợp đồng nhất;

Sau khi rửa mặt của bạn với một chất tẩy rửa nhẹ, sử dụng vô trùng bông hoặc bông không thấm nước trang điểm hỗn hợp kết hợp chà khắp mặt massage nhẹ nhàng trong 5 phút, hỗn hợp đă bắt đầu se, bạn áp dụng cho áo khoác đầu tiên 2 sau đó rửa mặt bằng nước ấm, thường xuyên thực hành 2 lần;

Với một hỗn hợp của chất tẩy rửa da đẹp từ bơ, bạn nên được lưu trữ trong tủ lạnh trong 2 ngày trong một hàng bằng cách sử dụng ánh sáng, và mỗi lần sử dụng nên chỉ đưa ra một nửa, hăy chắc chắn rằng làn da của bạn sẽ trở nên trắng sáng, mịn sau khi chỉ có một vài lần để áp dụng nó.

Ăn bơ chín thường xuyên để làn da đẹp từ bên trong

Sử dụng sự kết hợp bơ chín và sữa tươi để chế biến thành xà sinh tố, sinh tố ngon, hấp dẫn, được sử dụng để ăn hàng ngày là làm trắng hồng da từ bên trong cực kỳ hiệu quả và là nó cũng là cách chăm sóc da bị mụn rất tốt, giúp làm mát da, giảm mụn nhanh chóng, bạn nên áp dụng cho nó mỗi ngày, không chỉ có vậy đây là món ăn rất tốt cho sức khỏe trước.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-08-2016 08:38 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-04-2016 01:31 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
07-11-2016 09:03 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
04-13-2015 08:02 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
04-07-2015 02:36 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách làm đẹp da mặt với quả bơ


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.