Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách làm trắng da bằng chanh hiệu quả

Old 01-27-2016, 10:49 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Cách làm trắng da bằng chanh hiệu quả

Chanh ngoài những công dụng hữu ích trong ăn uống c̣n là một công cụ làm đẹp tuyệt vời cho chị em như dùng để tẩy các tế bào chết, giúp làm trắng da ngay tại nhà rất hiệu quả. Nếu ai c̣n chưa biết công dụng ngày của chanh có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rơ hơn và có được làn da trắng sáng như ư.
1. Công dụng của chanh

Chanh làm việc như một chất tẩy trắng tự nhiên v́ tài sản của họ có tính axit. Số lượng cao của Vitamin C thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào mới và các chất chống oxy hóa rất tốt cho da. Đối với điều này, bạn sẽ chỉ cần nước cốt chanh và một quả bóng bông hoặc áp dụng tắm trắng tại nhà với chanh bằng cách pha loăng nước cốt chanh vào nước sạch để tắm, tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều và nên cách ngày. Bạn có thể sử dụng một quả chanh tươi nếu bạn muốn, nhưng mua ở cửa hàng nước chanh sẽ làm việc tốt.

2. Dùng nước chanh rửa mặt

Đổ nước chanh của bạn thành một món ăn nhỏ. Ngâm một quả bóng bông trong nước và áp dụng nó trực tiếp lên mặt. Nếu bạn đang sử dụng một quả chanh tươi, cắt nó mở ra và chà mặt mới cắt trực tiếp trên da của bạn. Hăy để cho nó ngồi trong ít nhất một giờ. Các tế bào chết trên da sẽ được đánh bay, thay vào đó là làn da trắng và khỏe mạnh.

3. Rửa mặt với chanh hàng ngày

Sử dụng nước ấm để rửa nước chanh tắt của khuôn mặt của bạn. Làm điều này mỗi ngày một lần, và làn da của bạn chắc chắn sẽ được trắng sáng. Điều này cũng có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của vết sẹo. Với cách chăm sóc da tuyệt vời này, bạn có thể tự tin với làn da mặt của ḿnh.

4. Mang kem chống nắng SPF bên ngoài.

Khi sử dụng chanh trên da của bạn mỗi ngày, làn da của bạn trở nên rất nhạy cảm. Hăy chắc chắn rằng bạn mặc một kem chống nắng SPF khi bạn đi ra ngoài để bảo vệ ḿnh khỏi tia UV.

Bạn muốn mức độ SPF của bạn phải có ít nhất 30. Rất nhiều chất dưỡng ẩm đi kèm sẵn trong tất cả các sản phẩm này, hăy t́m một địa chỉ tắm trắng tốt nhất hoặc địa chỉ bán mỹ phẩm chất lượng bạn sẽ dễ dàng có được thứ ḿnh cần.

Vậy chanh đúng là một cách tắm trắng an toàn tuyệt vời đúng không nào, vừa an toàn lại hiệu quả nữa. Tuy nhiên, việc sử dụng chúng cũng cần có những nguyên tắc nhất định, không nên sử dụng bừa băi có thể tạo tác dụng ngược và gây hại cho da đấy nhé. Chúc bạn thành công!
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
10-11-2015 07:54 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-24-2015 07:10 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-04-2015 02:24 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-05-2015 01:20 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
1
12-03-2014 01:20 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách làm trắng da bằng chanh hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.