Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách làm trắng răng tại nhà với baking soda

Old 07-17-2016, 07:48 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Cách làm trắng răng tại nhà với baking soda

Bạn có muốn răng trắng hơn mà không chi tiêu tốn nhiều tiền vào sản phẩm hoặc phương pháp điều trị đắt tiền? May mắn thay, có một sản phẩm gia dụng phổ biến mà nó có thể giú hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng hơn - đó là baking soda! Baking soda - c̣n được gọi là bicarbonate của soda - là một chất mài ṃn nhẹ mà hiệu quả loại bỏ các vết bẩn do trà, cà phê, thuốc lá, và những thứ khác ra khỏi răng và giúp răng trắng sáng. Dưới đây là một vài cách làm trắng răng hiệu quả từ baking soda ngay tại nhà mời bạn tham khảoTrộn baking soda với nước hoặc chanh.

Trong một chén nhỏ, trộn một nửa th́a cà phê baking soda với một vài giọt nước hoặc chanh. Hăy chắc chắn rằng nó là một dán, cách này nó sẽ được dễ dàng hơn để áp dụng. Đối với việc áp dụng dán quá răng của bạn, bạn có thể sử dụng một bàn chải đánh răng hay chỉ là ngón tay của bạn. Nếu nó là một vết nhơ xấu bạn muốn loại bỏ, nó khuyên bạn nên áp dụng dán trực tiếp lên vết bẩn và để cho nó thiết lập khoảng hai phút. Cũng giống như với làm các món ăn, một số vết bẩn cần thêm một chút chà. Đây cũng có thể là trường hợp với những vết ố trên răng, sử dụng bàn chải đánh răng hoặc móng tay của bạn để găi đi mà bit cuối cùng của bụi bẩn.
  • Nếu bạn muốn có một tác dụng làm trắng da tổng thể, nhúng bàn chải đánh răng của bạn vào cốc, để che lông cùng với bột baking soda và bắt đầu đánh răng
  • Ngoài ra, bạn có thể nhúng một bàn chải đánh răng ướt trực tiếp vào một số baking soda, và bột sẽ tự gắn vào lông. Tuy nhiên, hương vị của baking soda sẽ rất mạnh nếu bạn sử dụng phương pháp này.
Trộn baking soda với kem đánh răng.

Bạn có thể trộn một chút baking soda với kem đánh răng thường xuyên của bạn để có được những lợi ích làm trắng của baking soda, kết hợp với việc tăng cường và bảo vệ của kem đánh răng fluoride. Đơn giản chỉ cần đặt số lượng thường xuyên của kem đánh răng trên bàn chải đánh răng của bạn, rắc một số baking soda vào đầu, sau đó chải như b́nh thường.

Lặp lại mỗi ngày khác.

Bạn nên lặp lại cách làm trắng răng tại nhà bằng baking soda ít nhất mỗi tuần 1 lần. Bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt nhỏ trong độ trắng của răng của bạn chỉ sau một vài ngày, và một sự khác biệt đáng kể sau một vài tuần.
  • Sau một vài tuần đánh răng với baking soda mỗi ngày thứ hai, bạn nên cắt giảm trở lại làm việc đó chỉ một lần hoặc hai lần một tuần. Điều này là do các tính chất mài ṃn của baking soda có thể làm hỏng men răng của bạn nếu sử dụng quá thường xuyên
  • Hăy nhận biết rằng đánh răng bằng baking soda không nên thay thế đánh răng với kem đánh răng thường xuyên. Thường xuyên đánh răng sẽ giúp chống sâu răng, mảng bám xây dựng, bệnh nướu răng, và giữ hơi thở cảu bạn luôn thơm mát không lo bị hôi miệng
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
07-08-2016 09:21 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
06-28-2016 11:46 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-22-2016 02:10 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
04-12-2016 09:56 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
1
12-03-2014 01:20 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách làm trắng răng tại nhà với baking soda


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.