Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách sử dụng nhau thai cừu hiệu quả nhất hiện nay

Old 08-07-2017, 01:07 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Jun 2017
Posts: 135
Default Cách sử dụng nhau thai cừu hiệu quả nhất hiện nay

Nhau thai cừu từ lâu đă được sử dụng để tăng cường sức khỏe, làm đẹp da và kéo dài tuổi thanh xuân. Hiện nay, nhu cầu về sản phẩm nhau thai cừu đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết nhờ tác dụng và tính hiệu quả của nó.
Để hiểu được tác dụng của nhau thai cừu và cách sử dụng nhau thai cừu sao cho hiệu quả để trị nám và tàn nhang, đầu tiên chúng ta cần t́m hiểu nguyên nhân gây nên nám và tàn nhang trên da mặt.Lư do gây nên nám và tàn nhang.

Cách sử dụng nhau thai cừu để trị nám và tàn nhang
Do tác dụng của mỹ phẩm: Điều này xảy ra đối với các chị em thường xuyên sử dụng một số loại mỹ phẩm có tác dụng làm trắng nhanh.
Do ánh nắng mặt trời: Hàng ngày chúng ta phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, trong ánh nắng mặt trời có chứa các tia UVA và UVB, đặc biệt là tia UVA thấm vào da cực mạnh và sâu trong da gây nám da. Kể cả khi bạn không ra ngoài nhiều hoặc đă được che chắn rất cẩn thận khi ra ngoài th́ trên thực tế bạn vẫn khó tránh khỏi ảnh hưởng của tia UV.
Nguyên nhân gây nám da

Cách sử dụng nhau thai cừu để trị nám và tàn nhang

Do sự lăo hóa: Không phải là khi về già chúng ta mới bị lăo hóa mà trên thực tế chúng ta đang bị lăo hóa từng ngày, từng giờ. Chỉ là khi c̣n trẻ sự lăo hóa không biểu hiện rơ rệt như khi ta ngoài 30 tuổi.
Nguyên nhân của việc lăo hóa là do sự tấn công liên tục của các gốc tự do, những gốc tự do này có khả năng oxy hóa rất mạnh và tấn công trực tiếp và các tế bào sống, làm cho các tế bào này bị suy yếu và chết sớm hơn. Với da, sự tấn công của các tế bào gốc làm cho các tế bào da suy yếu, làm cho da nhạy cảm với các tác nhân từ bên ngoài, gây nám da.
Do thay đổi nội tiết tố: Đối với những người phụ nữ bị nám da ở ngoài độ tuổi 30, sau khi sinh, hay trong quá tŕnh sử dụng thuốc tránh thai…là do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể nữ giới gây nên. Đó chính là do sự thay đổi của hàm lượng Estrogen và Progesteron trong máu (khi mang thai, lượng hoocmone này tăng lên kích thích cơ thể tăng tạo melanin ở da) gây ra t́nh trạng nám da.
Ngoài ra c̣n một vài nguyên nhân khác có thể gây nám da cho bạn như việc dùng một số loại kháng sinh làm tăng nhạy cảm của da.

Xem thêm:

nhau thai cừu bán bao nhiêu

nhau thai cừu loại nào tốt nhất 2017
quoctuan201 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
08-02-2017 02:17 AM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
07-27-2017 01:37 AM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
07-05-2017 07:59 PM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
07-04-2017 03:01 AM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
06-15-2017 12:19 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách sử dụng nhau thai cừu hiệu quả nhất hiện nay


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.