Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách thải độc gan tốt nhất là ǵ

Old 06-26-2016, 08:59 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Cách thải độc gan tốt nhất là ǵ

Hiện nay t́nh trạng nhiễm độc gan vô cùng phổ biến vậy cách thải độc gan tốt nhất là ǵ? Đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm chính v́ t́nh trạng gan nhiễm độc có thể gây nguy cơ dẫn tới t́nh trạng suy giảm chức năng gan, các tế bào gan bị nhiễm độc bị tổn hại gây xơ gan, lâu dần tiến tới bệnh ung thư gan chết người. V́ thế nếu phát hiện gan nhiễm độc th́ việc t́m ra các biện pháp ngăn chặn và phục hồi gan là vô cùng cần thiết và quan trọng. Hiện nay theo các bác sĩ chuyên khoa gan mật cho biết chúng ta có thể cải thiện t́nh trạng gan nhiễm độc bằng cách ăn uống, ở cách này thông thường các loại thực phẩm có lợi cho gan được chia ra làm 2 nhóm là nhóm thực phẩm giúp đẩy mạnh quá tŕnh thanh lọc độc tố cho gan và nhóm thực phẩm có nhiều chất khử oxi hóa cao giúp cho gan được bảo vệ trong tiến tŕnh thải độc gan, hoặc chúng ta c̣n có cách sử dụng các bài thuốc dân gian mà ông bà ta thường áp dụng từ ngàn xưa cũng mang lại những kết quả khá là khả quan.
Các loại thực phẩm thải độc gan hiệu quả

Nghệ, trong nghệ có nhiều hoạt chất có khả năng tiêu hóa chất béo và hoạt động như giải độc gan tuệ linh giúp bảo vệ gan. Các hoạt chất này giúp lọc độc tố ở gan, đặc biệt trong nghệ có hoạt chất curcumin có thể chữa lành những tổn thương trong gan. Do đó, nghệ là một thực phẩm có lợi cho gan, dạ dày và da.

Các loại quả mọng như dâu tây, quả mâm xôi… là thực phẩm giàu chất chống ô xy hóa giúp tái tạo gan. Ăn các loại quả này c̣n giúp tống khứ các chất béo khỏi các tế bào gan.

Các loại rau cải là thực phẩm có lợi và giúp giải độc cho gan.Trái cây có chất khử oxi hóa cao: Mận, nho, cam, dưa hấu, bưởi, lê, táo là các loại trái cây có chất khử oxi hóa, có tác dụng bảo vệ lá gan trong tiến tŕnh khử độc tố.

Những loại trà giải độc gan trị mụn tốt

Uống trà mướp đắng, mướp đắng có nhiều nước giúp giải nhiệt, tạo điều kiện cho cơ thể tăng bài tiết chất độc và làm mát cơ thể. Thêm vào đó, mướp đắng c̣n là trà giải độc gan giúp giảm men gan, bổ gan và rất an toàn cho gan của bạn. Bạn có thể nấu nước mướp đắng uống hàng ngày để hạ nhiệt cơ thể, thích hợp cho những người bị chứng nóng gan.

Uống trà chanh giải độc gan, mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy bạn uống một cốc nước ấm pha nước cốt chanh là cách giải độc cho gan rất tốt, nhất là sau những hôm bạn quá chén. Nước chanh chứa axit có tác dụng kích thích gan tiết ra mật để cơ thể bài tiết các độc tố, từ đó giải độc gan và làm sạch gan.

Những loại nước giải rượu nhanh chóng

Nước trái cóc ép, chứa rất nhiều vitamin C, nên nước cóc ép có tác dụng giải độc rượu rất tốt. Bạn hăy đem trái cóc gọt vỏ, cắt xung quanh rồi bỏ vào máy xay sinh tố ép lấy nước. Có thể cho thêm vài hạt muối vào cho đỡ vị chua, giúp dễ uống hơn. Nên sử dụng nước giải rượu từ trái cóc ngay sau khi uống nhiều bia rượu để giảm cơn say.

Sữa được xem là nước giải rượu chống say tốt nhất thông qua cơ chế tạo ra một chiếc áo giáp cho niêm mạc dạ dày, nhằm hạn rượu hấp thụ vào máu. Chưa có nghiên cứu khoa học chứng minh được điều này nhưng trong thực tế có nhiều người áp dụng thành công. Ngoài ra, sữa c̣n là nguồn thực phẩm giàu canxi và vitamin B nên không gây hại cho cơ thể nếu kết hợp với rượu.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
06-17-2016 08:34 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
06-07-2016 02:34 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-30-2016 11:58 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-16-2016 09:44 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
04-20-2016 08:00 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách thải độc gan tốt nhất là ǵ


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.