Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách trị hôi nách hiệu quả với rau dền

Old 05-15-2016, 07:05 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Cách trị hôi nách hiệu quả với rau dền

Mùi hôi nách khiến cuộc sống của bạn trở nên bế tắc và khó chịu, đó là tâm lí chung của những ai đang bị hôi nách mà chưa t́m được cho ḿnh cách trị hôi nách tận gốc. Bạn luôn bị áp lực và tâm lí mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh lâu dần bạn sẽ trở nên xa lánh bạn bè đồng nghiệp, để giúp bạn trị bệnh hôi nách và lấy lại tự tin để tiếp xúc với mọi người ngay sau đây ḿnh xin chia sẻ cách trị hôi nách hiệu quả từ rau dền dễ thực hiện bạn có thể áp dụng để trị hôi nách cho ḿnh ngay tại nhà. Cách này tuy không tốn kém lắm nhưng hiêu quả lại rất cao đấy các bạn


Vài nét về rau dền răng ngựa


Trong cuộc sống hàng ngày rau dền răng ngựa có rất nhiều công dụng, ngoài công dụng là một loại rau bổ dưỡng trong nấu ăn th́ nhiều người c̣n biết c̣n tận dụng loại rau quen thuộc này để làm những việc khác đặc biệt là khử mùi hôi nách. Đây loại rau có tác dụng rất tốt trong việc khử mùi hôi, đặc biệt nó c̣n giúp bạn có một vùng da mịn màng sáng mịn và không bị thâm nám.

Cách trị hôi nách bằng rau dền răng ngựa

Bạn cần chuẩn bị những ǵ :
– Một bó rau dền rửa sạch để ráo nước
– 10ml mật ong nguyên chất
– Một mảnh vải mỏng

Cách thực hiện:

– Bước 1: Bạn trộn rau dền cùng mật ong vào cối giă nhuyễn các bạn sẽ được một hỗn hợp đặc sánh lại và sau đó thực hiện bước 2.

– Bước 2: Tiếp theo, ta nặn thành các viên tṛn giống như các nắm thuốc rồi tiến hành sao thuốc là được. Hoặc các bạn có thể làm theo cách phức tạp hơn như sau: Dùng một lớp bùn bao lấy nắm thuốc, sau đó các bạn dùng rơm khô nướng chín, đến khi lớp bùn bên ngoài cứng lại và nứt ra là có thể được. Đến đây chúng ta đă chế tạo được một loại thuốc trị hôi nách tiết kiệm và an toàn, tiếp theo bạn sao những viên thuốc này .

– Bước cuối cùng : Cuối cùng, các bạn lấy nắm thuốc vừa sao được chườm lên nách, nhưng nhớ vệ sinh vùng da dưới cánh tay trước đi chườm nhé.
Lưu ư: Các bạn nên bọc vừa sao qua lớp vải xô để tránh nhiệt quá nóng, sẽ gây bỏng vùng da nách nhé.

Vừa rồi ḿnh đă chia sẻ đến các bạn một cách trị hôi nách từ dân gian vô cùng hiệu quả bạn có thể áp dụng ngay hoặc bạn cũng có thể t́m hiểu thêm những cách trị hôi nách đơn giản dễ thực hiện khác ví dụ như cách chữa hôi nách bằng chanh. Chúc bạn thành công !
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
03-21-2016 07:30 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
01-27-2016 06:48 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
01-11-2016 08:25 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-04-2015 06:04 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-04-2015 08:11 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách trị hôi nách hiệu quả với rau dền


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.