Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách trị ho khan lâu ngày kéo dài dai dẳng không khỏi

Old 07-11-2016, 07:17 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Cách trị ho khan lâu ngày kéo dài dai dẳng không khỏi

Ho khan măn tính thường mắc phải do sự kích thích từ khói thuốc lá, chất kích thích môi trường, dị ứng , mũi sau nhỏ giọt , hoặc hen suyễn . Một số bệnh phổi măn tính cũng gây ra ho khan. Một số người bị ho do thói quen không có lư do rơ ràng.

Dạ dày trào ngược cũng có thể gây ho khan mạn tính. Thông thường, bạn cũng sẽ có các triệu chứng khác, chẳng hạn như chứng ợ nóng , rát ở cổ họng, hoặc tăng tiết nước bọt .

>> Có thể bạn quan tâm : khi nào nên cắt amidan

Nguyên nhân ít phổ biến của một ho khan bao gồm:
  • Ho gà ( ho gà ).
  • Cúm .
  • Một đối tượng nuốt hoặc hít.
  • Mycoplasma viêm phổi .
  • Tác dụng phụ của và thuốc trợ tim , thuốc huyết áp....
  • Các bệnh do virus có thể xảy ra thường xuyên, chẳng hạn như : cảm lạnh thông thường
Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này cách trị ho khan , ho lâu ngày không khỏi hiệu quả từ dân gian với những nguyên liệu và thảo dược quen thuộc là mật ong và tỏi các bạn có thể tự chữa ho khan cho chính ḿnh ngay tại nhà rất tiện lợi và hiệu quả. Tham khảo nhé


Trị ho lâu ngày bằng tỏi và mật ongKhông phải thuốc kháng sinh lúc nào cũng tốt và làm tăng sức đề kháng giúp bạn mau khỏi bệnh, nhất là khi bị ho khan , ho lâu ngày không khỏi. Những nguyên liệ dân gian luôn chứa những loại thuốc kháng sinh tự nhiên vô cùng hieuj quả và an toàn, tỏi và mật ong nằm trong số đó v́ thế có thể dùng tỏi và mật ong để trị ho lâu ngày không khỏi rất hiệu quả mà lại an toàn.

Theo nghiên cứu bởi các nhà khoa học tỏi và mật ong đều chứa chất kháng sinh tự nhiên có khả năng diệt khuẩn cũng như kiềm chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, tỏi và mật ong c̣n có rất nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe như tỏi giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, hạ huyết áp,… mật ong có tác dụng ích khí nhuận táo, giúp kháng khuẩn, trị bệnh tim,…và cách trị ho lâu ngày không khỏi từ tỏi và mật ong như sau :

Khi tỏi kết hợp với mật ong sẽ có tác dụng kháng khuẩn, chống lại các vi khuẩn gây viêm họng khiến ho lâu ngày không khỏi. Chỉ cần lấy một vài tép tỏi, rửa sạch, đập dập (để cả vỏ) rồi cho vào bát cùng với mật ong, hấp cách thủy khoảng 15 phút là được. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 – 3 th́a cà phê. Chú ư nên uống liên tục trong ṿng 3 ngày để bệnh khỏi hẳn.
>> Xem thêm : cách chữa ho dai dẳng kéo dài
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-16-2016 02:45 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
03-24-2016 11:38 PM
namvcu
Performance Tips and Shop Talk
0
02-01-2016 12:36 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-02-2015 11:36 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
03-24-2015 08:21 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách trị ho khan lâu ngày kéo dài dai dẳng không khỏi


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.