Biker Forums - Motorcycle Enthusiast Forum

Biker Forums - Motorcycle Enthusiast Forum (https://bikerforums.org/)
-   Performance Tips and Shop Talk (https://bikerforums.org/performance-tips-shop-talk-17/)
-   -   Cách trị mụn bọc độc đáo nhưng hiệu quả (https://bikerforums.org/performance-tips-shop-talk-17/c%E1ch-tr-m-n-b-c-c-%E1o-nh-ng-hi-u-qu-17246/)

QUANGDUC32 10-01-2015 06:47 PM

Cách trị mụn bọc độc đáo nhưng hiệu quả
 
Hôm nay ḿnh sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách trị mụn bọc từ những nguyên liệu khá độc đáo nhưng lại vô cùng hiệu quả. Không ai sẽ nghĩ rằng đất sét lại có công dụng trị mụn cực ḱ hiệu quả như vậy và bia là loại đồ uống có thể làm da mặt bạn nổi mụn tuy nhiên bia cũng có thể dùng trị mụn rất tốt. Sau đây là hai cách trị mụn hiệu quả từ đất sét và bia mời bạn tham khảo


1. Cách điều trị mụn bọc bằng mặt nạ đất sét:


Sử dụng mat na tri mun đất sét tự nhiên 100 % mỗi tuần một lần. Đất sét giúp hút các tạp chất trên bề mặt của da và giảm mụn trứng cá. Điều này làm tăng tốc thời gian chữa bệnh và có thể làm giảm cơ hội của sẹo. Áp dụng các đất sét để làn da của bạn, để cho nó khô hoàn toàn, sau đó rửa sạch.

>>Tham khảo một số loại thuoc tri mun nhanh nhat từ đông y

2. Trị mụn bọc bằng mặt nạ men bia và sữa chua cho da dầu:


Da dầu dễ bị trứng cá, và biện pháp ở nhà này có thể làm giảm sự tiết dầu quá mức và giúp loại bỏ trứng cá. Trộn một th́a men bia với một chút sữa chua để tạo ra một lớp mỏng trên mặt. Bôi lên vùng mặt có nhiều dầu và để nguyên trong 15-20 phút. Rửa lại bằng nước ấm, sau đó rửa lại bằng nước lạnh để làm khít lỗ chân lông.

Chúc bạn chữa khỏi mụn với hai cách trị mụn độc đáo này


All times are GMT -7. The time now is 12:05 PM.


© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands