Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách trị mụn cám hiệu quả từ bột yến mạch

Old 09-17-2015, 07:10 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Cách trị mụn cám hiệu quả từ bột yến mạch

Trị mụn cám bằng những loại thuốc trị mụn đôi khi không mang lại hiệu quả như mong muốn và gây ra những tác dụng phụ ngoài ư muốn gây tổn hại đến sức khỏe. Với những cách trị mụn cám từ thiên nhiên đặc biệt là bột yến mạch không chỉ mang lại co bạn một lan da sạch mụn mà c̣n nuôi dưỡng làn da trở nên trắng sáng và mịn màng. Và tất nhiên sau đây ḿnh xin giới thiệu đến các bạn cách trị mụn cám hiệu quả từ bột yến mạch cùng những nguyên tắc pḥng tránh mụn cám hiệu quảTrị mụn cám hiệu quả với sữa chua và bột yến mạch

Cách trị mụn như sau
Dùng 2 th́a bột yến mạch với 3 th́a sữa chua khuấy đều lên, nhẹ nhàng dùng hỗn hợp đắp lên mặt, kết hợp massage nhẹ nhàng. Sau 20 phút th́ rửa mặt lại với nước ấm, dùng thường xuyên 3 lần/tuần.

Trị mụn cám với bột yến mạch và trứng gà

Bạn chỉ cần dùng 2 muỗng bột yến mạch, 1 ḷng trắng trứng gà , nước ấm vừa đủ. Trộn tất cả lại với nhau thành một hỗn hợp sền sệt, lấy một miếng vải cotton sạch nhúng vào hỗn hợp vừa pha, đắp lên vùng da bị mụn đầu đen đợi cho đến khi miếng vải khô và cứng lại, lật miếng vải ra sẽ giúp lấy hết đi đầu mụn và tri mun cam hiệu quả

Những nguyên tắc cần nhớ để pḥng và điều trị mụn cám

Loại bỏ dầu trên da: Lượng dầu nhờn trên da chính là "kẻ dẫn mối" cho mọi loại mụn thuộc họ hàng nhà mụn trứng cá. Với mụn đầu đen, lượng dầu nhờn bài tiết trên da là điều kiện để chúng h́nh thành và phát tán. Cho nên cần mang theo giấy thấm dầu như một vật bất ly thân để có thể sử dụng nó ngay khi cần thiết.

Uống nhiều nước cũng là một cach tri mun hiệu quả Nước giúp cơ thể và làn da dễ dàng được thanh lọc, nước tham gia tích cực vào quá tŕnh “truy quét” vi khuẩn là kẻ dẫn đầu gây ra mụn trứng cá và mụn đầu đen. Hăy coi trọng thói quen uống nước đều đặn giống như việc bạn coi trọng “lịch” thoa mỹ phẩm v́ vai tṛ của nước c̣n giá trị hơn bất cứ loại mỹ phẩm đắt tiền nào. Đừng đợi đến khi cơ thể có cảm giác khát mới nhớ đến nước, bởi đợi đến lúc đó, làn da đă phải gánh chịu nhiều thiệt tḥi.

Vệ sinh giường ngủ: Điều này có vẻ khiến bạn khá mất ngờ nhưng khi ngủ, da mặt tiếp xúc với ga, gối, chăn, đệm nếu những vật dụng này không được vệ sinh sạch sẽ, nó sẽ là “cầu nối” cho vi khuẩn xâm nhập lên da và gây hại. Ngay cả với mái tóc, bạn cũng nên chọn kiểu gọn gàng và thường xuyên gội đầu để những sợi tóc không là thủ phạm gây mụn cho da mặt khi chúng tiếp xúc với da.

>>Tham khảo thêm một số cách trị mụn đầu đen hiệu quả từ thiên nhiên
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-04-2015 12:31 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-29-2015 12:47 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-21-2015 02:12 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-07-2015 02:48 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-29-2015 08:36 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách trị mụn cám hiệu quả từ bột yến mạch


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.