Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách trị mụn hiệu quả không để lại thâm sẹo

Old 10-04-2015, 07:55 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Cách trị mụn hiệu quả không để lại thâm sẹo

Khi chữa trị mụn thường để lại những vết sẹo hoặc là vết thâm trên khuôn mặt và một thời gian sau đó khá lâu những vết sẹo thâm đó mới biến mất. V́ thế mà trong bài viết ngày hôn nay ḿnh xin giới thiệu đến các bạn cách trị mụn hiệu quả mà không để lại thâm sẹo, với cách trị mụn này bạn sẽ không dùng đến bất ḱ một loại thuốc trị mụn nào mà đây là phương pháp hoàn toàn từ thiên nhiên và cách trị mụn này hiệu quả với việc trị mụn cám, đầu đen và mụn ẩn dưới da nhé


Mụn ẩn dưới da rất khó trị tận gốc

Cách nhận biết mụn ẩn dưới da

Với mun cám và mụn đàu đen th́ chắc các bạn đă biết rồi và ḿnh muốn giới thiệu sơ qua về mụn ẩn dưới da. Vì bị mụn chìm khá lâu nên mình nhận thấy rằng loại mụn này thường nhỏ nhỏ và nằm khá sâu trong nang lông, nó không bị sưng viêm mà chỉ lẩn nhẩn dưới da. Hồi đầu, mình cũng tìm đủ cách, dùng đủ loại kem mà không làm thế nào có thể đẩy nhân mụn lên được. Sau rồi mình áp dụng theo phương pháp dưới đây thì đỡ hẳn (cách này do mình tham khảo trên mạng rồi cân nhắc cho phù hợp với mình ấy). Các bạn nên lưu ý là mình phải chăm sóc cả ngoài lẫn trong (nghĩa là chế độ ăn nữa đó các bạn). Chứ chỉ chăm chăm dùng những thuoc tri mun nhanh nhat hay dùng kem bôi bên ngoài thì cũng không đạt được hiệu quả cao.

Rửa mặt: Hàng ngày mình dùng yến mạch để rửa mặt vào buổi sáng. Các bạn có thể mua yến mạch ở siêu thị, chỗ quầy bán gạo với các loại bột đó. Thường mọi người hay mua bột nghiền sẵn cho tiện nhưng mình thì hay mua nguyên hạt sau về tự đi nghiền. Cách đó giúp mình chọn được yến mạch nguyên chất. Cách rửa mặt thì đơn giản, các bạn hòa 1 thìa cafe bột yến mạch với chút nước, mát xa 1 phút rồi rửa lại thôi nhé. Buổi tối mình dùng srm tẩy trang của Neutrogena.

[B][I]Xông mặt 1-2 lần/ tuần: cach tri mun này sẽ giúp lỗ chân lông mở rộng, chất bẩn có lối để thoát ra ngoài. Ngoài ra, nhân mụn cũng sẽ từ từ chồi lên da.

Cách xông hơi thì mình thường dùng vài củ sả, đun sôi, bắc ra. Tiếp đến, mình rửa mặt sạch rồi cúi mặt phía trên miệng nồi ở khoảng cách vừa đủ để hơi nước bốc lên tỏa khắp mặt. Cách này thực hiện mỗi lần từ 5-10 phút. Sau khi xông, mình đắp mặt nạ tinh bột nghệ + sữa tươi tầm 15 phút. Cuối cùng, rửa mặt sạch dùng toner giấm táo để làm sạch da.

Nặn mụn: Cứ làm đều đều như trên thì nhân mụn của bạn sẽ trồi lên. Đến khi bạn thấy đầu mụn cứng vàtương đối khô thì hãy nặn mụn. Nặn xong bạn thoa nước muối sinh lư để khử trùng và làm khô.
Sau khi nặn mụn, cứ duy trì thói quen đắp mặt với tinh bột nghệ sẽ giúp da không có sẹo.

Chế độ ăn: Nói qua về chế độ ăn, trong thời gian bị mụn mình thực hiện như sau:

- Sáng dậy uống 1 cốc nước pha với mật ong, xong 30 phút sau mình ăn sáng, đi làm
- Cả ngày mình uống khá nhiều nước lọc, chắc tầm hơn 1 lít
- Chiều tối mình uống 1 cốc nước rau má, hoặc nước ép hoa quả (tùy hôm).
- Ngoài ra là ăn nhiều hoa quả có vtm C…

Đây là cách trị mụn khá an toàn và hiệu quả đấy các bạn. Hăy thử xem sao nhé
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-29-2015 12:51 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-28-2015 08:22 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-20-2015 07:42 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-16-2015 08:48 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-06-2015 09:29 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách trị mụn hiệu quả không để lại thâm sẹo


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.