Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách trị mụn hiệu quả ở lưng với muối biển và chanh

Old 10-11-2015, 07:54 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Cách trị mụn hiệu quả ở lưng với muối biển và chanh

Mụn trứng cá ở lưng tuy không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ như mụn trứng cá trên mặt, tuy nhiên bạn sẽ không thể tự tin diện những chiếc váy lưng trần gợi cảm, đơn giản v́ lưng bạn bị mụn trứng cá, Nhưng không sao hôm nay ḿnh sẽ hướng dẫn các bạn những cách trị mụn hiệu quả ở lưng với những nguyên liệu rất quen thuộc đó là chanh va muối. Các bạn cùng than khảo nhé!


Cách trị mụn thứ nhất: Dùng muối biển trị mụn trứng cá lưng
Để thực hiện cách trị mụn này chị em chỉ cần chuẩn bị cho ḿnh một chút muối ăn. Thực hiện bạn dùng nước lạnh để làm mềm cơ thể điều này giúp cho lỗ chân lông thông thoáng hơn tăng công dụng trị mụn từ muối. Sau đó lấy một ít muối xoa nhẹ lên vùng da cần được trị mụn, dùng bông tắm thoa nhẹ khoảng 2 phút. Tiếp đến lấy một ít muối đem pha loăng với nước và dùng bông tắm nhúng đều dung dịch này rồi thoa đều khắp nhưng nơi có mụn. Bạn để như vậy khoảng 5 phút và dùng nước ấm để tắm sạch lại. Qua vài lần thực hiện bạn sẽ thấy da ḿnh thay đổi rất nhiều, những vết mụn được làm mờ nhanh chóng, các vết thâm cũng không c̣n xuất hiện.

Cách trị mụn thứ 2: Dùng chanh trị mụn trứng cá lưng
Bạn sẽ không quá mất quá nhiều thời gian để tiến hành cach tri mun hieu qua này chỉ với 1 trái chanh. Bạn cần tắm sạch sau đó lấy chanh quả cắt đôi và chà chanh trực tiếp lên vùng lưng có mụn có mụn trứng cá. Bạn làm như vậy sau đó để khoảng 15- 20 phút th́ dùng khăn ẩm lau sạch hoặc bạn cũng có thể tắm lại. Làm liên tục hàng ngày như vậy bạn sẽ thấy công dụng cực ḱ hiệu quả đó các bạn nhé! Nhưng tuyệt đối không áp dụng cho những người có làn da quá mỏng và hay nhạy cảm nhé.

Trên đây là hai cách trị mụn trứng cá hiệu quả ở lưng mặt mà bạn không nên bỏ qua nhé, đơn giản bạn có thể thực hiện như vậy đều mỗi ngày sau mỗi khi tắm xong th́ mụn trứng cá nhanh chóng biến mất đó nhé.

>>Mời bạn tham khảo thêm những loại thuoc tri mun nhanh nhat từ thiên nhiên bạn nhé
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-24-2015 07:10 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-16-2015 02:45 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-14-2015 12:49 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-05-2015 01:20 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-15-2015 01:08 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách trị mụn hiệu quả ở lưng với muối biển và chanh


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.