Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách trị mụn tại nhà hiệu quả nhất từ ḷng trắng trứng

Old 03-20-2016, 09:46 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Cách trị mụn tại nhà hiệu quả nhất từ ḷng trắng trứng

Cách trị mụn tại nhà hiệu quả nhất từ ḷng trắng trứng
Mụn là t́nh trạng tổn thương da phổ biến nhất trong các bệnh liên quan tới da, mụn có tỷ lệ người bị cao ở các nước có khí hậu nhiệt đới, nơi có khí hậu nóng, đối tượng bị mụn thường phổ biến ở lứa tuổi dậy th́ học sinh sinh viên.

Mụn trứng cá xuất hiện trên da do chất bă nhờn dư thừa ở các tuyến dầu dưới da làm bịt kiến các lỗ chân lông gây ra, việc các lỗ chân lông bị bịt kín khiến các tế bào chết không thể thoát ra da qua các lỗ chân lông dẫn đến t́nh trạng viêm và tạo ra mụn, ở các vùng có nhiều tuyến bă nhờn như da mặt, vai, lưng là những vị trí xuất hiện mụn phổ biến.

Mụn trứng cá chỉ là một loại mụn viêm trong nhiều loại mụn khác, c̣n những loại mụn khác không gây viêm như mụn đầu đen và mụn đầu trắng, hai loại mụn này không gây t́nh trạng viêm nhiễm mưng mủ trên da, ở mụn đầu trắng các nhân mụn thường nằm dưới bề mặt da do các lỗ chân lông bị bịt kín bởi lượng bă nhờn dư thừa trên bề mặt da, c̣n ở mụn đầu đen các nhân mụn ḷi ra ngoài bề mặt da gặp không khí và bị oxi hóa khiến các đầu mụn có màu đen, hai loại mụn này không gây đau như mụn trứng cá nhưng nếu không biết cách chăm sóc da mà dùng tay nặn mụn sẽ khiến da để lại những vết thâm và sẹo mụn vĩnh viễn trên da.Ḷng trắng trứng là cách trị mụn tại nhà hiệu quả nhất

I.Cách trị mụn cám ở mũi bằng chanh và ḷng trắng trứng

Đây cũng là một trong cách trị mụn cám hay sử dụng hiện nay, phương pháp này cũng rất an toàn và khá hiệu quả

Nguyên liệu đơn giản chỉ là chanh và ḷng trắng trứng mà bạn hoàn toàn có tự làm được.

Cách làm : Chuẩn bị một ít nước cốt chanh khoảng 3ml cùng với ḷng trắng trứng gà và trộn đều với nhau. Rồi dùng tấm vải màn rải đều lên và đắp lên mặt hàng tuần mỗi lần 20 phút để có thể dứt điểm trong ṿng vài ba tuần.

Hăy nhớ rửa sạch mặt sau khi đắp trên mũi để cách trị mụn cám ở mũi không c̣n để lại mùi của các nguyên liệu trên

Tất cả các cách trị mụn cám trên hoàn toàn từ tự nhiên nên rất an toàn, hiệu quả cũng khá rơ rệt đối với những trường hợp bị mụn cám nhẹ.

Đối với những người bị mụn cám nặng chắc chắn bạn phải sự dụng đến liệu pháp uống trị mụn từ sâu bên trong để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
Ngoài những cách trị mụn tại nhà hiệu quả mà chúng ḿnh đă chia sẽ, chúng ḿnh c̣n giải đáp được những câu hỏi về mụn được rất nhiều người quan tâm như mặt nạ trị mụn bọc trên mũi nhanh nhất , kem tri mun tot nhat hien nay
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
01-31-2016 07:51 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
01-29-2016 10:16 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-24-2015 01:54 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
05-12-2015 03:22 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-29-2015 08:36 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách trị mụn tại nhà hiệu quả nhất từ ḷng trắng trứng


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.