Biker Forums - Motorcycle Enthusiast Forum

Biker Forums - Motorcycle Enthusiast Forum (https://bikerforums.org/)
-   Performance Tips and Shop Talk (https://bikerforums.org/performance-tips-shop-talk-17/)
-   -   Cách trị mụn trứng cá hiệu quả bất ngờ từ bột ḿ (https://bikerforums.org/performance-tips-shop-talk-17/c%E1ch-tr-m-n-tr-ng-c%E1-hi-u-qu-b-t-ng-t-b-t-m%EC-17241/)

QUANGDUC32 09-30-2015 12:25 AM

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả bất ngờ từ bột ḿ
 
Chắc chị em ai cũng biết đến bột ḿ một loại tinh bột khá quen thuộc trong đời sống hàng ngày và bột ḿ cũng có trong những chiếc bánh hành ngày ta vẫn hay sử dụng. Điều mà chị êm cảm thấy bất ngờ khi click và đọc bài viết này đó chính là công dụng trị mụn trứng cá của bột ḿ đúng không, Đúng vậy bột ḿ ngoài công dụng là một loại lương thực nó cũng có công dụng trị mụn trứng cá rất tốt và ngay sau đây ḿnh sẽ giới thiệu đến chị em cach tri mun hieu qua bất ngờ từ bột ḿ


Công dụng trị mụn của bột ḿ
Trong lúa ḿ có chứa vitamin B1, B2, B3, B5 và B9. Trong đó, vitamin B1 tham gia vào các quá tŕnh trao đổi chất của cơ thể, vitamin B2 tham gia vào các phản ứng oxy hóa của tế bào cũng như hỗ trợ sản sinh ra năng lượng cho cơ thể, vitamin B3 tham gia vào quá trinh tạo năng lượng, sản sinh hoocmôn và pḥng chống bệnh ung thư, vitamin B5 sẽ giúp điều tiết lượng dầu trên da và làm se khít lỗ chân lông, vitamin B9 giúp tế bào phát triển và tái tạo đó các bạn nhé,… Bên cạnh đó, trong bột mỳ có rất nhiều vitamin E là chất giúp căng da một cách tự nhiên đó bạn nha.

>>Mời bạn tham khảo nhiều cách trị mụn từ những loại trái cây quen thuộc an toàn cho làn da

Cách trị mụn hiệu quả từ bột ḿ

Cách 1: Nguyên liệu gồm có 2 th́a canh bột ḿ, 2 th́a canh sữa tươi, 1 th́a cafe bột nghệ vàng.

Bạn trộn đều các nguyên liệu với nhau thành một hỗn hợp sền sệt (Nếu khô bạn có thể thêm sữa tươi nhé). Sau đó, các bạn bôi bôi hỗn hợp mat na tri mun này lên vùng da chứa mụn trứng cá. Sau khoảng 15-20 phút th́ rửa lại mặt. Cách này các bạn nên thực hiện 2lần/ tuần nha.

Cách 2: 4 th́a bột mỳ, 4 th́a sữa chua, 1 th́a nước chanh

Bạn trộn đều các hỗn hợp trên, nếu ai có làn da nhạy cảm có thể thêm chút mật ong vào hỗn hợp để tăng tính kháng khuẩn. Đắp lên mặt đă được làm sạch trong 15 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm.

>> Mời bạn tham khảo một số loại thuoc tri mun nhanh nhat điều chế từ thiên nhiên


All times are GMT -7. The time now is 11:39 AM.


© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands