Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách trị nám da đơn giản cho nam và nữ

Old 08-27-2015, 10:30 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Cách trị nám da đơn giản cho nam và nữ

Nám da không chỉ là nỗi lo của chị em phụ nữ mà bây giờ nám da cũng là kẻ thù của không ít đấng mày râu. Nám da không chỉ làm mất thẩm mỹ cho làn da mà c̣n gây mất tự tin cho cả hai giới. Hiểu được điều đó bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ những cách điều trị nám da hiệu quả cho cả nam và nữ từ những nguyên liệu thiên nhiên an toàn dẽ thực hiện nhé

Sau đây là các biện pháp khắc phục những vết nám da.
Cách tốt nhất để điều trị nám da trên mặt là để ngăn chặn họ h́nh thành ở nơi đầu tiên . Điều này có thể được thực hiện bằng cách bảo vệ bạn trước ánh mặt trời bằng cách đeo một chiếc khăn hoặc mũ, áo chống nắng trước khi ra ngoài.


Những cách trị nám da hiệu quả cho cả nam và nữ
Hăy thử xát một củ khoai tây sống được cắt lát lên các vết nám da hoặc đắp một mặt nạ được làm từ mật ong và khoai tây nghiền . Để trong khoảng nửa giờ trước khi rửa nó đi.

Nước cốt của một củ hành đỏ cũng có thể được sử dụng để trị nám da trên mặt . Thoa một lượng nhỏ nước ép lên các vùng bị nám da và sau đó rửa sạch sau 10 phút.
Trộn dưa chuột nghiền nát với vài giọt sữa , nước cốt chanh. Sau đó thoa lên mặt trong 15 phút, và sau đó rửa sạch bằng nước b́nh thường . Lặp lại điều này mỗi ngày cho kết quả trị nám da cao nhất.

Ngâm chuối và dưa chuột trong một bát nhỏ, sau đó trộn với nhau trong một máy xay. Và bây giờ thêm mật ong và nước chanh ép vào hỗn hợp . Thêm 1-2 giọt dầu ô liu và một lần nữa trộn thật đều. Bây giờ đắp hỗn hợp trên mặt cho 25 đến 30 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh để trị nám.
Cắt chanh thành 2 miếng , rửa mặt sạch bây giờ bắt đầu chà xát nhẹ nhàng trên khuôn mặt, chà trong ṿng 3 phút sau đó để lại trong 2 phút sau đó lại chà chanh trong 1 phút sau đó rửa mặt bằng nước lạnh. Đây là một trong những cách chữa nám da hiệu quả nhất và nhanh chóng để chữa nám da, bạn có thể lặp lại 2 ngày 1 lần.

Thực hiện một mặt nạ từ gỗ đàn hương và nước hoa hồng và áp dụng nó vào những điểm trên khuôn mặt của bạn. Bạn cũng có thể thử mặt nạ làm từ khô vỏ cam thành bột trộn với sữa chua, nó cũng điều trị nám da rất hiệu quả.
Kết hợp cà chua và nước ép chanh sau đó thoa lên khuôn mặt của bạn trong 25 phút và khi nó trở khô th́ rửa mặt bằng nước lạnh.
Hành tây và nước ép tỏi c̣n được biết đến biện pháp trị nám da. Bôi hỗn hợp của 1 muỗng canh nước ép hành tây và 1 muỗng canh nước cốt tỏi khoảng 15 phút .
>>Tham khảo một số loại thuoc tri nam da hiệu quả từ đông y
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-05-2015 09:02 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-21-2015 09:10 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-11-2015 01:00 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-09-2015 02:11 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-21-2015 02:12 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách trị nám da đơn giản cho nam và nữ


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.