Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách trị tàn nhang hiệu quả từ 2 loại nước ép

Old 07-30-2016, 02:26 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Cách trị tàn nhang hiệu quả từ 2 loại nước ép

Tàn nhang bắt đầu ra như là những đốm sắc tố rằng với thời gian chuyển sang màu nâu sẫm màu nhưng khi thông qua sự thay đổi thời gian vào những đốm màu đỏ hoặc màu vàng. Da trên khuôn mặt là dễ bị bị tàn nhang v́ nó là một phần của cơ thể được nhiều hơn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, do đó bạn sẽ t́m thấy nhiều điểm lốm đốm trên má, mũi và cằm. Tuy nhiên, khác bộ phận cơ thể như cổ, cánh tay và chân cũng dễ bị tàn nhang. Tàn nhang là một rối loạn da không được coi là một bệnh nghiêm trọng điều kiện . Họ có thể dễ dàng gạt bỏ đi với biện pháp khắc phục đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị mất thời gian và bạn phải thường xuyên thực hiện. Một số cách trị tàn nhang tại nhà dưới đây hi vọng có thể giúp bạn thoát khỏi tàn nhang mà không tốn kém với những nguyên liệu ngay tại bếp
Cách trị tàn nhang bằng nước ép cà chua


Lấy một quả cà chua chín lớn và làm sạch nó dưới ṿi nước chảy. Rửa cà chua cũng v́ vậy mà da hoàn toàn sạch bụi bẩn và vi trùng. Nghiền cà chua để bột và áp dụng các bột giấy rộng răi trên tất cả các khu vực bị ảnh hưởng với tàn nhang .

Bây giờ sử dụng đầu ngón tay trỏ của bạn bắt đầu xoa bóp da để cho phép nhập cảnh vào nước ép tốt hơn vào các lỗ chân lông da. Để lại các nước trên da khoảng 15-20 phút và sau đó rửa sạch da bằng nước. Không sử dụng xà pḥng trên một phần điều trị cho ít nhất một vài giờ. Việc điều trị với nước cà chua nên được thực hiện hai lần một ngày trong hai tuần. Sau hai tuần những vết tàn nhang của bạn sẽ mở dần và da bạn sáng sủa hơn đáng kể và da bạn sẽ có được một giai điệu và thậm chí ánh sáng khỏe mạnh.

Cách trị tàn nhang bằng nước cốt chanhLấy một muỗng canh nước cốt chanh tươi và áp dụng nó vào các bộ phận cơ thể bị ảnh hưởng với tàn nhang. Sử dụng đầu ngón tay trỏ của bạn để ứng dụng . Hăy để cho khô nước trên da. Nếu các nước không bị cay da của bạn sau đó để lại nó trên nếu không rửa sạch với nước lạnh sau 20 phút.

Áp dụng nước chanh trên những nốt tàn nhang trong thời gian khoảng hai tuần để xem các tàn nhang trở nên sáng màu. Nước chanh có tính chất tẩy trắng và có hiệu quả cao trong điều trị tàn nhang bằng cách làm giảm màu sắc của họ.

Trên đây là hai bí quyết trị tàn nhang thực hiện đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả đấy nhé. Chúc bạn sớm thoát khỏi tàn nhang
>> Xêm thêm: cách trị tàn nhang tại nhà
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
1
07-24-2017 09:06 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
04-01-2016 03:08 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
03-29-2016 03:28 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-25-2015 12:42 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-07-2015 08:42 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách trị tàn nhang hiệu quả từ 2 loại nước ép


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.