Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cắt dây thần kinh cậu nhỏ để chữa xuất tinh sớm?

Old 09-28-2015, 08:05 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Cắt dây thần kinh cậu nhỏ để chữa xuất tinh sớm?

Với môi trường làm việc ít vận động, phải ngồi nhiều khiến cho sinh khí trong cơ thể chúng ta bị cạn kiệt dần, điều đó gây giảm ham muốn, yếu sinh lư nam và dễ nhận thấy nhất là t́nh trạng xuất tính sớm. Những tác động này khiến cho cuộc sống vợ chống không c̣n được tốt đẹp, rất dễ xảy ra những mâu thuẫn xích mích do sự hụt hẫng kéo dài, do đó, rất nhiều nam giới đă t́m mọi cách điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lư để mong cải thiện t́nh h́nh. Có một phương pháp được họ truyền tai nhau khá nhiều là cắt dây thần kinh lưng dương vat, thực hư về phương pháp này như thế nào? hăy cùng tham khảo qua lời tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa.
Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc, pḥng khám nam khoa, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng cho biết, ông cũng từng được không ít bệnh nhân sau khi xem quảng cáo trên mạng về phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vat, đến hỏi ư kiến có nên thực hiện không hoặc nhờ bác sĩ chữa bằng cách này.

"Câu trả lời của tôi là không. Đây là phương pháp rất cũ, không c̣n được áp dụng nữa do vừa không hiệu quả, vừa có thể gây các tác dụng phụ. Không hiểu sao giữa thủ đô Hà Nội cũng tồn tại những cơ sở quảng cáo, thực hiện thủ thuật này", bác sĩ Hoài Bắc nói.

Ông cho hay, vài năm trước Bệnh viện B́nh Dân - một đơn vị chuyên về nam khoa - đă thực hiện một nghiên cứu nhỏ về phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vat giúp chống xuất tinh sớm và kết luận, cách này không mang lại nhiều kết quả khả quan. Kết quả này đă được báo cáo tại Hội nghị Tiết niệu - thận học Việt Nam 2011 tại Huế.

Các bác sĩ khuyến cáo, có thể khắc phục yếu sinh lư, xuất tinh sớm bằng những cách không cần dùng đến phẫu thuật. Bệnh nhân khi gặp t́nh trạng này nên đi khám, tư vấn tại các cơ sở chuyên về nam khoa uy tín, không nên nghe theo những lời quảng cáo "có cánh" để tránh t́nh trạng tiền mất, tật mang.

Tốt nhất, chúng ta cần dành thời gian để ra ngoài tập thể dục thể thao nhằm tăng cường sinh khí cho cơ thể, điều đó sẽ giúp những ham muốn của chúng ta dần trở lại, sinh tinh tốt hơn và hạn chế được t́nh trạng xuất tinh sớm, đồng thời nên tập thêm một số bài tập cơ PC, ăn thêm những món bổ thận sinh tinh, sử dụng một số loại rượu thuốc trị yếu sinh lư, xuất tinh sớm....
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-06-2015 07:49 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-21-2015 12:36 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
04-16-2015 07:24 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
1
04-05-2015 04:12 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
12-19-2014 12:19 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cắt dây thần kinh cậu nhỏ để chữa xuất tinh sớm?


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.