Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Chữa bệnh trĩ bằng con đường ăn uống

Old 06-06-2016, 12:00 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Chữa bệnh trĩ bằng con đường ăn uống

Bệnh trĩ có liên quan mật thiết tới chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta, nguyên nhân chính có thể xuất phát từ đây, khi bạn có chế độ ăn không đủ chất xơ, thiếu nước, thường xuyên bị táo bón, kết hợp với một số yếu tố bên ngoài th́ khả năng mắc bệnh trĩ gần như là rất cao. Vậy tại sao chúng ta không loại bỏ những nguyên nhân bệnh trĩ này bằng một chế độ dinh dưỡng phù hợp nhỉ? nó không chỉ pḥng ngừa mà c̣n hỗ trợ trị bệnh trĩ rất tốt đấy.
Dinh dưỡng và chế độ ăn uống

Táo bón thường gây ra khó khăn trong đi vệ sinh kiến bạn đau rát và bị ngứa hậu môn. Bạn có thể ngăn ngừa táo bón bằng cách làm theo một chế độ ăn uống nhiều chất xơ. Các bữa ăn và đồ ăn nhẹ nên bao gồm chủ yếu là các loại rau, trái cây, các loại hạt , và ngũ cốc nguyên hạt, và như vài loại thực phẩm chế biến và thịt càng tốt. Nếu đây là một sự thay đổi lớn đối với bạn, giới thiệu các món ăn mới từ từ, để tránh gió.

Nếu bạn không thể ăn thức ăn đủ chất xơ, bổ sung chế độ ăn uống của bạn với các thuốc làm mềm phân hoặc các đại lư với số lượng lớn h́nh thành. (Tránh thuốc nhuận tràng, có thể gây tiêu chảy mà hơn nữa có thể gây kích ứng tĩnh mạch bị sưng.)

Uống ít nhất tám ly nước mỗi ngày; nếu cuộc sống của bạn là đặc biệt là hoạt động hoặc bạn sống trong một khí hậu nóng, bạn sẽ cần nhiều hơn nữa.

Màn h́nh của bạn muối ăn. Dư thừa muối trong chế độ ăn uống gây giữ nước, có nghĩa là sưng ở tất cả các tĩnh mạch, bao gồm cả bệnh trĩ.

Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn bệnh trĩ

Một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh là bảo hiểm tốt cho bệnh trĩ ngăn chặn, cho dù bạn đă phải chịu đựng các triệu chứng trĩ hoặc đang có ư định ngăn chặn họ. Thường xuyên tập thể dục cũng rất quan trọng, đặc biệt là nếu bạn có một công việc ít vận động. Tập thể dục giúp bằng nhiều cách: giữ trọng lượng trong kiểm tra, làm cho táo bón ít có khả năng, và tăng cường cơ bắp.

Thói quen ruột khỏe mạnh cũng giúp ngăn ngừa bệnh trĩ. Sử dụng nhà vệ sinh ngay sau khi bạn cảm thấy các yêu cầu để làm như vậy. Ngoài ra, tránh ngồi trên nhà vệ sinh trong thời gian dài (nhiều hơn năm phút) và tránh căng thẳng trong một phong trào ruột.

T́m hiểu thêm: Bị bệnh trĩ nên ăn ǵ để mau khỏi bệnh.

Last edited by thaiha119; 06-06-2016 at 12:03 AM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
hoangkimchi
Performance Tips and Shop Talk
0
01-14-2016 07:22 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
12-25-2015 02:02 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-18-2015 12:14 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-14-2015 12:25 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
02-08-2015 11:04 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Chữa bệnh trĩ bằng con đường ăn uống


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.