Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá thế nào hiệu quả

Old 07-08-2016, 08:34 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Dec 2015
Posts: 213
Default Chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá thế nào hiệu quả

Bệnh trĩ là một trong những bệnh phổ biến và thường gặp đặc biệt là trong cuộc sống ngày càng hiện đại th́ ngày tỷ lệ mắc bệnh này càng cao, nguyen nhan gay benh tri thường là do thói quen sinh hoạt đặc biệt là ở những người phải làm việc trong văn pḥng thường xuyên phải ngồi nhiều đứng nhiều là một trong những đối tượng dễ bị bệnh trĩ nhất. Ngoài ra thói quen thụ động không thường xuyên tập thể dục, ăn nhiều rau xanh có nhiều chất xơ, lạm dụng đồ ăn nhanh, rượu bia là những nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ.


Vậy làm thế nào đề điều trị bệnh trĩ ? Bệnh trĩ đă có từ rất lâu chính v́ vậy mà có nhiều cách để pḥng và điều trị bệnh trong dân gian chữa bệnh rất hiệu quả và được lưu truyền đến ngày nay. Vậy người bị benh tri nen an gi và những loại thực phẩm nào giúp pḥng và điều trị bệnh trĩ. Hăy cùng tham khảo nhé.

Cách chữa bệnh trĩ bằng khoai lang.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học liên xô cũ th́ khoai lang là một trong những thực phẩm giúp điều trị bệnh trĩ vô cùng hiệu quả. Những người lính liên xô cũ khi bị bệnh trĩ họ thường ăn khoai lang, v́ trong khoai lang có nhiều tinh bột, chất xơ, giúp nhuận tràng, làm mềm phân. Chỉ cần mỗi bữa bạn 1 củ khoai lang trong ṿng vài tuần là bạn có thể điều trị bệnh trĩ, ngoài khoai lang củ bạn có thể ăn rau lang để ăn kèm cũng là một trong những thực phẩm trị bệnh trĩ hiệu quả.

Cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá.
Trong đông y rau diếp cá là một trong những loại cây có tính mát, có thể giúp điều trị bệnh trĩ vô cùng hiệu quả, ngoài ra nó c̣n là một loại cây gia vị được nhiều người ưa thích.

Cách dùng như sau:
Rau diếp cá bạn có thể rửa sạch ngâm nước muối và vẩy sạch ăn trước mỗi bữa ăn hằng ngày. Nó tuy khó ăn và có mùi tanh nhưng nếu ăn quen bạn sẽ thấy dễ dàng hơn.

Rau diếp cá bạn cũng có thể say nhuyễn bằng máy xay sinh tố sau đó cho thêm một chút muối vào. Uống hằng ngày bạn có thể chữa được bệnh trĩ.

Cách chữa bệnh trĩ bằng sung
Sung là một loại quả phổ biến ở nước ta, hồi trẻ ở làng quê quả sung là một trong những món ăn được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sung có tác dụng chữa nhiều bệnh như một số bệnh ung thư, viêm loét dạ dày, sỏi mật và c̣n có tác dụng chữa bệnh trĩ rất hiệu quả.

Theo Đông y, quả sung có vị ngọt, tính b́nh, vào 2 kinh Túc thái âm tỳ và Túc dương minh đại tràng.Có tác dụng kiện tỳ thanh tràng (tăng cường tiêu hóa và làm sạch ruột), tiêu thũng, giải độc. Dùng chữa tiêu hóa bất lương (tiêu hóa kém), viêm ruột, kiết lỵ, đại tiện bí kết, trĩ sang (trĩ lở loét), thoái giang (ḷi rom, sa trực tràng)…

Trên đó là 3 cách chữa bệnh trĩ vô cùng hiệu quả bằng các thực phẩm có sẵn từ thiên nhiên mà bạn có thể dùng để pḥng và điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn ban đầu. Nếu để bệnh ở giai đoạn cao hơn bạn cần phải đến gặp bác sĩ để điều trị bệnh.
Bài viết có liên quan: cách chữa bệnh trĩ cho bà bầu
tungkolia is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
05-30-2016 01:56 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
05-20-2016 01:36 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
04-20-2016 08:00 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
01-18-2016 06:46 PM
hoangkimchi
Performance Tips and Shop Talk
0
01-14-2016 07:22 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá thế nào hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.