Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Chống xuất tinh sớm nhờ ăn chuối

Old 10-19-2015, 02:49 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Chống xuất tinh sớm nhờ ăn chuối

Là một triệu chứng yếu sinh lư, xuất tinh sớm đang dần trở thành nỗi ám ảnh với đấng mày râu, khi mà vấn đề t́nh duc đang ngày càng trở nên b́nh đẳng, nhu cầu của nữ giới được thể hiện nhiều hơn, v́ vậy, nếu chẳng may bạn mắc chứng chưa đến chợ đă hết tiền th́ sẽ thật là chán nản, buồn rầu và thất vọng, với t́nh trạng này nếu không được điều trị tốt có thể khiến cho t́nh cảm trở nên lạnh nhạt dần, thậm chí tan vỡ hạnh phục gia đ́nh. Bài viết này xin mách nhỏ cho các đấng mày râu phương pháp chống xuất tinh sớm bằng chuối vô cùng hiệu nghiệm nhé.
Một nghiên cứu gần đây của các bác sĩ nam khoa Trung Quoc xác nhận, chuối là phương thuốc tốt và bắt buộc cho những đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm v́ có lượng magie phong phú.

Các bác sĩ nam khoa tại Đại học Thanh Hoa, Trung Quoc cho biết, tuy nhu cầu magie của cơ thể hàng ngày ít hơn nhiều so với canxi, tuy nhiên không v́ thế mà vai tṛ của nó lại ít hơn. Hơn thế, đối với nam giới, magie c̣n có ư nghĩa rất lớn, v́ nếu thiếu hụt quá nhiều sẽ gây ra nỗi phiền năo.

Theo nghiên cứu, đàn ông châu Âu và đàn ông Mỹ là những đối tượng phổ biến hiện tượng thiếu magie. Nếu thiếu magie nó sẽ là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới mỗi lúc lâm trận, thậm chí gây yếu sinh lư, ngoài ra c̣n dẫn đến các bệnh khác như cao huyết áp, rối loạn mỡ máu, tiểu đường…

Magie là một chất quan trọng cho phép các cơ bắp thư giăn, và tăng cường hấp thụ can xi. Ngoài ra c̣n “đóng góp” cải thiện nhu động tinh trùng, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới. Nghiên cứu cho thấy, một trong những lư do hóa lỏng tinh dịch và chất lượng tinh binh suy yếu là thiếu các nguyên tố vi lượng magie.

Rong biển là thực phẩm chứa nhiều magie nhất. Cứ 100g rong biển có đến 460mg magie. Kê, ngô, kiều mạch, lúa ḿ, khoai tây, đậu phộng, vừng, hải sản và chuối, cũng là những thực phẩm chứa nhiều magiê. Do đó chúng được coi là những loại thuốc điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lư vô cùng hiệu quả.
V́ vậy, một lời khuyên dành cho các quư ông nếu muốn bảo vệ “phong độ” của ḿnh là buổi sáng nên ăn một bát ngũ cốc trộn sữa và một quả chuối.

Mỗi ngày ăn một quả chuối có thể giúp năo bộ linh hoạt, tinh thần thư thái. Hơn thế ăn chuối c̣n giúp ngăn sự xuất tinh sớm cũng như làm biến mất tư tưởng bất lợi mỗi khi quan hệ.

Xem thêm: Cách chữa bệnh xuất tinh sớm.

Last edited by thaiha119; 10-19-2015 at 02:52 AM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-25-2015 07:50 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-08-2015 08:05 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-06-2015 07:49 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-31-2015 12:29 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-18-2015 08:31 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Chống xuất tinh sớm nhờ ăn chuối


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.