Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Chữa trào ngược dạ dày bằng Đông Tây Y

Old 07-20-2016, 01:34 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Chữa trào ngược dạ dày bằng Đông Tây Y

Thuốc và phương pháp điều trị trào ngược dạ dày một cách hiệu quả: bệnh trào ngược dạ dày là viêm đường dẫn thức ăn từ dạ dày vào cổ họng, thường Dạ dày trào ngược dịch bệnh chỉ nhẹ biểu hiện, nhiều người không đến thăm, nhưng để có được t́nh h́nh rất nhiều sicker trước khi điều trị, lúc đó thời gian rất khó khăn. bệnh không chỉ gây khó chịu cho bệnh nhân, nhưng cũng có rủi ro gây ra các biến chứng nghiêm trọng như loét, hẹp, chảy máu thực quản, và thậm chí dẫn đến ung thư
Tây y điều trị trào ngược dạ dày

Với những loại thuốc như sau:

- Metoclopramide: Trung tâm hiệu ứng được kích hoạt trong khu vực, với tác dụng trên lớp cơ đường tiêu hóa. Nó làm tăng động cơ, đẩy mở môn vị, dẫn đến làm rỗng Dạ dày do đó làm giảm trào ngược dạ dày thực quản. Tác dụng phụ: gây buồn ngủ và giai điệu extrapyramidal tăng.

-Domperidone: Đây là thuốc ngoại vi dopaminergic, nó cố định với thụ thể D2 ngoại vi và không thông qua hàng rào máu - năo. Làm việc để tăng áp lực dưới esophageal sphincter phân do đó tăng làm rỗng Dạ dày dẫn đến làm giảm trào ngược. Chống chỉ định thuốc với bệnh đau dạ dày chảy máu đường tiêu hóa, tắc nghẽn đường ruột, nguy cơ thủng trong đường tiêu hóa.

- Sulpirid: các hoạt động để tăng âm thấp hơn esophageal sphincter phân khúc, giúp đỡ để giữ cho thực phẩm không trào ngược vào thực quản, nó cũng có tác dụng trên hệ thần kinh trung ương như thuốc ngủ v́ vậy hiệu quả phụ nữ đang buồn ngủ, hội chứng extrapyramidal, ṛ rỉ, bất lực...

- Metopimazin: Đây là khả năng chịu tác động chọn lọc các khu vực của năo bộ hóa chất kích hoạt thất IV antiemetic dopamin. Thuốc hoạt động để thay đổi phong trào tiêu hóa mà không tăng làm rỗng Dạ dày v́ vậy mà nó không cản trở sự hấp thu của thuốc tiêu hóa cao phối hợp, dùng chung chữa benh viem loet da day tá tràng...

- Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt, tùy thuộc vào t́nh trạng lâm sàng có thể có một số loại thuốc khác như alizaprid, anzemet, zelmac.

Chữa bệnh dạ dày trào ngược bằng đông y:

Bạn có thể tham khảo tất cả thuốc điều trị trào ngược dạ dày sau loại thảo mộc:

Đại hoàng 30g +

+ Mang tiêu 30g

+ Chỉ mang theo 30g

+ Đăng bài chế độ 30g

Sắc 15 phút c̣n lại cặn chat lat nạp tiền cho nước đun sôi trong 15 phút để loại bỏ dư lượng thuốc chia đều pha nước uống mỗi ngày uống 1-2 Thang máy cho đến khi lành Dạ dày trào ngược dịch bệnh thực tế.

Các bài viết ở trên: chữa bệnh trào ngược dạ dày để chữa bệnh, và hiệu quả tốt nhất, bạn nên bao gồm chế độ ăn uống kiêng cữ đó cho phù hợp.

Last edited by thaiha119; 07-20-2016 at 01:37 AM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
07-08-2016 12:33 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
06-21-2016 01:28 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
05-17-2016 12:44 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
03-09-2016 07:36 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
03-03-2016 08:57 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Chữa trào ngược dạ dày bằng Đông Tây Y


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.