Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Chữa viêm loét dạ dày bằng cây nha đam và nghệ vàng

Old 08-30-2016, 08:51 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Chữa viêm loét dạ dày bằng cây nha đam và nghệ vàng

Bệnh viêm loét dạ dày không c̣n xa lạ với bất kỳ ai, khi nó đang hoành hành rất dữ dội ở nhiều người và có chiều hướng gia tăng hơn nữa. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ lối sống không lành mạnh của chính người bệnh như hút thuốc uống rượu bia nhiều, ăn uống không khoa học, sai bữa, ăn lề đường vỉa hè, không đảm bảo vệ sinh dẫn tới bị nhiễm khuẩn HP. Để điều trị căn bệnh viêm loét dạ dày không khó, nhưng đ̣i hỏi người bệnh phải kiên tŕ, bạn có thể áp dụng 2 bài thuốc dân gian từ nha đam và nghệ vàng cũng rất hiệu quả.
Hướng dẫn chữa viêm loét dạ dày bằng nha đam

Cây nha đam hay c̣n gọi là cây lô hội, là loại cây được biết đến với nhiều công dụng: chữa trị bệnh dau da day, thực phẩm tươi mát, làm đẹp. Cây nha đam có tính mát, vị đắng, có tác dụng thanh nhiệt giải đọc, nhuận trạng, mát huyết, chữa lành các vết thương, viêm loét. Trong cây nha đam có chứa hơn 300 hợp chất trong đó có rất nhiều acid amin, khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra loại cây này c̣n có tác dụng kháng sinh kháng viêm tự nhiên nên cây nha đam có tác dụng chữa trị viết thương, vết loét ở da hoặc trong dạ dày.

Nhựa của nó có tác dụng kích thích tiêu hóa, nhuận tràng, tẩy xổ, dùng chữa chứng táo bón, nó c̣n giúp ức chế men pepsin và acid hydrochloric không tiết ra nhiều gây viêm loét dạ dày. Mỗi ngày bạn chỉ cần dùng khoảng 10g lá tươi, gọt vỏ, lấy lớp nhựa trong đun sôi trong nước rồi uống. Uống thường xuyên đều đặn th́ bệnh viêm loét dạ dày sẽ nhanh chóng lành hẳn.

Mẹo chữa viêm loét dạ dày bằng nghệ vàng

Củ nghệ vàng có tác dụng chống viêm loét dạ dày, giảm tiết dịch vị và nhờ tinh dầu nghệ có tính kiềm nên giúp làm giảm độ acid của dịch vị.Nghệ vàng có tác dụng chống viêm và làm lành vết loét nên dân gian hay dùng chung với mật ong để điều trị viêm loét dạ dày tá tràng.

Mật ong cũng có tác dụng làm êm dịu tránh kích ứng ở dạ dày.Người bệnh có thể trị bệnh viêm loét dạ dày bằng mật ong và nghệ bằng cách mỗi ngày uống 12g tinh bột nghệ vàng với 6 g mật ong hoặc trộn mật ong với bột nghệ với số lượng nhiều rồi vo nó thành những viên nhỏ cất vào hũ và uống mỗi ngày. Đây không chỉ là bài thuốc tốt cho bệnh viêm loét dạ dày mà c̣n c̣n có tác dụng an thần, bổ dưỡng có thể sử dụng lâu dài.

Không chỉ có tác dụng tốt với bệnh viêm loét dạ dày, nha đam và nghệ cũng rất hữu ích với các bệnh đau dạ dày khác như táo bón, rối loạn tiêu hóa... chỉ cần biết cách sử dụng th́ đây có thể xem là những thần dược giúp bạn chữa bệnh ngay tại nhà.

Last edited by thaiha119; 08-30-2016 at 08:53 PM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
07-06-2016 12:48 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
06-23-2016 01:41 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-18-2016 01:05 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-25-2015 01:29 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
08-21-2015 08:18 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Chữa viêm loét dạ dày bằng cây nha đam và nghệ vàng


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.