Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng tại nhà hay nhất

Old 05-12-2017, 09:43 PM
  #1  
Junior Member
Thread Starter
 
Join Date: Apr 2016
Posts: 4
Default Chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng tại nhà hay nhất

Bí đao không những có công dụng thanh lọc, giải nhiệt mà c̣n có tác dụng làm tiêu nước dư trong cơ thể, giảm cân, giữ eo thon cho phụ nữ. Dưới đây là một số cách giảm mỡ bụng tại nhà bằng bí đao mà trẻ đẹp sau sinh mách bạn

Luộc chín bí đao
Bạn nên lựa chọn những quả bí đao c̣n non cho dễ ăn. tiếp theo nạo sạch vỏ rồi rửa sạch và cắt thành miếng nhỏ vừa ăn, sau đó cho nồi nước lên bếp rồi đun sôi. Thả bí đao vào nồi và đậy nắp vung lại để không mất Vitamin có trong bí. Cuối cùng đun thon gọn lửa trong ṿng 1 phút rồi vớt ra bát. Và bạn chỉ cần thưởng thức thành quả với món ăn thanh mát và bổ dưỡng rồi đó. Bí đao luộc có khả năng thay thế cho các món xào như các loại thịt để tránh “nạp” lipid vào trong cơ thể. cách giảm mỡ bụng tại nhà bằng ăn bí đao luộc này rất đơn giản phải không?Nước ép bí đao
Uống nước bí đao rất ít năng lượng, nên bạn vẫn có thể ăn thêm các thực phẩm khác để phục vụ đủ dinh dưỡng. Do đó, uống nước ép bí đao hằng ngày sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả.

cách làm

Bạn có thể sử dụng một vài quả bí đao tiếp theo gọt sạch vỏ, bỏ ruột, rửa sạch rồi thái thành từng miếng và ép lấy nước. Ḥa thêm chút muối và đường khuấy cho tan hết. Bạn sử dụng thức uống này như 1 thức uống giải khát dễ dàng. Bí đao có công dụng tiêu tan mỡ thừa một phương pháp hiệu quả mà lại tuyệt đối an toàn.

Canh bí đao vỏ bưởi
cách làm
Vỏ bưởi bạn để cả cùi trắng, thái thon gọn và đun sôi với 1 lít nước trong ṿng 30 phút và bỏ bă. dùng khoảng nửa cân bí đao gọt sạch vỏ, thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn và cho vào nước vỏ bưởi đun thành canh, uống 2 lần trong ngày vào lúc bụng đói sẽ giúp tiêu lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

Sai lầm nên tránh trước khi giảm cân bằng bí đao
Bí đao sống có tính xà pḥng rất cao bạn nên giảm thiểu ăn sống hay uống sinh tố mà hăy ăn khi làm chin v́ tính chất xà pḥng của bí sống sẽ gây bệnh cho hệ thống tiêu hóa của bạn. Bạn nên ăn bí đao nấu kỹ hay uống nước bí đao luộc.

Ngoài cách giảm cân với bí đao trên, bạn cũng có thể kết hợp với việc sử dụng các sản phẩm thúc đẩy giảm béo cực kỳ hiệu quả trên thị trường để có được vóc dáng thon gọn cấp tốc.

Mách bạn:

BSP ṿng eo hoàn hảo (Mỡ Dày, Cơ Địa Khó Giảm) giúp giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả cho phụ nữ sinh lâu năm, cơ địa khó giảm và phụ nữ mới sinh tử cung ngả trước. Sản phẩm được các lương y khuyên sử dụng.

Đặc biệt khi dùng sản phẩm không làm ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày của bạn mà c̣n giúp bạn thấy thoải mái và năng động hơn.Thành phần bộ sản phẩm cho ṿng eo hoàn hảo

Muối Đông Y 540.000đ 3 hộp

Tinh dầu Gừng Đông Y 420.000đ một hộp

Kem gừng Đông Y 320.000đ một hộp

Đai quấn nóng 380.000đ một cái

Gen bụng 180.000đ 1 cái

Đai quấn muối 70.000đ 1 cái (Tặng cho khách hàng mua bộ)
minhthuy53 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
minhthuy53
Performance Tips and Shop Talk
0
02-22-2017 02:27 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
07-15-2016 02:34 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
06-30-2016 12:34 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
02-21-2016 12:35 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-22-2015 08:14 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng tại nhà hay nhất


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.