Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Chia sẻ cách lột mụn đầu đen nhanh chóng hiệu quả

Old 09-22-2015, 09:31 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Chia sẻ cách lột mụn đầu đen nhanh chóng hiệu quả

Mụn đàu đen là loại mụn rất thường gặp và xuất hiện ở hầu hết mọi làn da, v iệc bạn thức đêm cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên mụn đầu đen cho bạn. Có rất nhiều cách trị mụn đầu đen nhanh và tương đối hiệu quả tuy nhiên bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn cách lột mụn đầu đen an toàn và nhanh nhất.

Hỗn hợp được nhắc đến giúp bạn có thể loại bỏ mụn đầu đen chỉ sau vài lần áp dụng cach tri mun nàybao gồm các nguyên liệu: lá húng quế, tinh dầu oải hương và Banking soda. B́nh thường, các loại nguyên liệu này đă có tác dụng trị mụn hiệu quả, nhưng khi kết hợp với nhau càng cho tác dụng cao hơn nhiều.


Cách lột mụn bằng lá húng quế, tinh dầu oải hương và Banking soda

– Trước tiên, bạn lấy cả 3 nguyên liệu với liều lượng gồm 2 cốc nước lọc, 1 nắm lá húng quế, 2 th́a banking soda và khoảng 10 giọt tinh dầu oải hương. Tất cả cho vào đun sôi lên khoảng 5 phút. Sau đó, bạn đổ hỗn hợp ra một chiếc bát tô hoặc chậu rửa mặt nhỏ.

– Để nước nguội bớt đi một chút rồi đưa mặt gần đến (sau khi đă rửa sạch) và trùm chăn kín đầu trong 10 phút để thư giăn. Tiếp đó, bạn dùng bông hoặc khăn mềm thấm nước trên mặt. Ḥa bột banking soda với nước thành hỗn hợp mat na tri mun sền sệt, thoa lên mặt, mát xa nhẹ nhàng và để hỗn hợp khoảng 10 cho khô rồi rửa mặt nạ với nước mát. Banking soda sẽ giúp lấy sạch mụn đầu đen nằm sâu trong lỗ chân lông hiệu quả.

Với cach tri mun dau den nêu trên sẽ không chỉ giúp bạn loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả mà c̣n mang lại làn da mịn màng, trắng sáng. Với việc thực hiện mỗi tuần 1 lần c̣n cho bạn những phút thư giăn thoải mái. Do vậy, hăy chuẩn bị sẵn nguyên liệu để thực hiện ngay nhé. Để nhanh chóng có được hiệu quả như mong muốn, các bạn nên xác định loại da và t́nh trạng mụn của ḿnh và lựa chọn áp dụng cách điều trị mụn đầu đen hiệu quả nhất nhé.
Chúc bạn có một làn da trắng mịn và sạch mụn nhé
>> Mời bạn tham khảo thêm những cách trị mụn hiệu quả khác nhé
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-10-2015 08:51 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-28-2015 03:25 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-22-2015 08:14 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
12-14-2014 11:48 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
12-08-2014 11:45 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Chia sẻ cách lột mụn đầu đen nhanh chóng hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.