Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Chia sẻ cách trị hôi nách của chị Anh Thư

Old 08-08-2016, 09:02 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Chia sẻ cách trị hôi nách của chị Anh Thư

Khi nhắc đến rựu với gừng người ta thường nghĩ đến công dụng chữa đau lưng mệt mỏi vai gáy, nhưng không ngờ 2 nguyên liệu này khi kết hợp với nhau lại có công dụng trị hôi nách vô cùng hiệu quả. Để kiểm nghiệm công dụng trị hôi nách của gừng và rựu hiệu quả như thế nào vô t́nh ḿnh t́m được chia sẻ của chị Anh Thư ở Đà Nẵng chia sẻ trên webtretho về công dụng và cách chữa hôi nách từ hai nguyên liệu này. Hôm nay ḿnh chia sẻ lại lên đây để mọi người cùng tham khảo. Nội dung chia sẻ của chị Thư như sau :


“Tôi đă kiên tŕ sử dụng gừng và rựu để khử mùi hôi nách được 3 tháng nay sau khi được người bạn hướng dẫn ḿnh đă dùng gừng và rựu để khử mùi hôi nách và thấy hiệu quả khá tốt, v́ tôi thường rănh rỗi vào buổi tối nên thường xuyên áp dụng cách này nên giờ vùng da dưới cánh tay của ḿnh không c̣n mùi hôi như trước. Cho đến bây giờ tôi vẫn c̣n thực hiện đều đặn cách trị hôi nách bằng gừng này để duy tŕ hiệu quả và pḥng ngừa mùi hôi trở lại. Phải nói cách trị hôi nách này khá đơn giản nên mọi người có thể dành chút thời gian để áp dụng, không cần sử dụng các phương pháp hiện đại rất tốn kém

Cách trị hôi nách mà tôi đă áp dụng rất đơn giản : đầu tiên rửa sạch củ gừng đă cạo vỏ, cho vào cối giă nhuyễn, lấy nước ép, bỏ bă, sau đó ḥa nước ép gừng với rượu trắng. Sau đó lấy bông g̣n thấm hỗn hợp trên rồi thoa đều khắp vùng da dưới cánh tay. Ḿnh cũng xin lưu ư các bạn là nên chú ư thực hiện một vài động tác massage vùng da dưới cánh tay để các hoạt chất từ gừng và rựu thấm sâu vào da, giúp khử mùi hiệu quả."

Đó là chia sẻ của chị Anh Thư ở TP Đà Nẵng

T́m hiểu thêm một số đặc tính của Gừng

Trong đông y gừng có tính cay nóng, chứa nhiều tinh dầu cùng các nguyên tố vi lượng như: canxi, kali, photpho, sắt và kẽm… giúp triệt tiêu vi khuẩn và khử mùi rất hiệu quả, đặc biệt là khi được kết hợp với rượu trắng. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều phương pháp tự nhiên hay mẹo vặt dân gian khác, cách trị hôi nách trên chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, thường phù hợp với những ai bị hôi nách ở thể nhẹ. Và nếu không kiên tŕ thực hiện đều đặn, mùi khó chịu sẽ rất mau xuất hiện trở lại. Điều này cũng giải thích được v́ sao chị Anh Thư cũng như nhiều chị em khác vẫn kiên tŕ thực hiện cách trị hôi nách này dù mùi hôi nách không c̣n nữa.

Chúc chị em mau chóng thoát khỏi mùi hôi nách nhờ chia sẻ này
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
07-15-2016 02:34 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
07-02-2016 01:09 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-16-2016 07:42 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-03-2016 09:50 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-13-2016 11:58 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Chia sẻ cách trị hôi nách của chị Anh Thư


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.