Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Chia sẻ những cách làm đẹp ngay tại nhà

Old 02-21-2016, 12:35 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Chia sẻ những cách làm đẹp ngay tại nhà

Làm đẹp là một nhu cầu không thể thiếu của chị em phụ nữ, tuy nhiên lựa chọn phương pháp làm đẹp như thế nào lại là chủ đề nhận được sự quan tâm rất lớn, bởi hiện nay có rất nhiều cách cũng như địa chỉ chăm sóc da, tóc, sắc đẹp mọc lên ở khắp nơi, nhưng chất lượng như thế nào th́ không ai rơ. Và với những người nội trợ ở nhà, hoặc thời gian eo hẹp, không thể đi spa làm đẹp th́ các bí quyết tại nhà là lựa chọn tuyệt vời nhất. Xin chia sẻ và giải đáp một số thắc mắc như đắp mặt nạ nha đam có tác dụng ǵ, đắp mặt nạ mật ong hàng ngày có tốt không cũng như một số phương pháp giảm cân và chăm sóc tóc khác.
1. Đắp mặt nạ

Đây là một liệu pháp tuyệt vời, bạn có thể sử dụng nha đam, mật ong, sữa tươi, nghệ... tùy từng mục đích sử dụng mà có sự lựa chọn phù hợp. Hầu hết các dưỡng chất này đều có tác dụng trị mụn, làm đẹp da, chăm sóc da từ sâu bên trong, đặc biệt là khả năng làm trắng da hiệu quả. Lưu ư đọc kỹ các cách sử dụng, bởi chúng chỉ hiệu quả khi được làm đúng cách mà thôi.

2. Giảm cân

Về vấn đề giảm cân thực sự đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em, khi họ ăn uống quá nhiều và ít vận động khiến cơ thể tăng cân không kiểm soát. Về vấn đề này xin giới thiệu với chị em một số cách giảm cân bằng yến mạch vô cùng hiệu quả. Điều quan trọng là món ăn này rất dễ ngớn, do đó bạn phải lựa chọn cách nấu cháo yến mạch giảm cân sao cho thật ngon và dễ ăn nhé.

3. Làm nảy nở các ṿng

Vóc dáng là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên nét đẹp cho người phụ nữ, nhưng đâu phải ai sinh ra cũng có ṿng 1, ṿng 2, ṿng 3 như ư. Đặc biệt là ṿng 1, tuy nhiên, đừng quá lo lắng, cố gắng tập luyện chăm chỉ đúng phương pháp th́ bạn cũng sẽ có được một núi đôi như ư, hăy lựa chọn các cách làm tăng kích thước ṿng 1 tự nhiên tại nhà như tập thể dục, massage, kiến tŕ thực hiện sẽ mang lại kết quả.

4. Chăm sóc tóc

Mái tóc là gốc con người, do đó nó cần được chăm sóc thật kỹ lưỡng, một mái tóc óng đẹp chắc khỏe luôn là điểm làm nổi bật con người của bạn. Có rất nhiều phương pháp chăm sóc tóc tốt mà bạn có thể áp dụng như sử dụng bia hoặc bồ kết, với những tinh dầu hữu ích giúp nuôi dưỡng và chăm sóc tóc hiệu quả. Cần lưu ư, bạn cần phải biết cách nấu bồ kết gội đầu th́ mới có tác dụng tốt được nhé.

Chúc các bạn có được vẻ đẹp như ư!

Last edited by thaiha119; 02-21-2016 at 12:37 AM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-05-2015 06:46 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-22-2015 09:31 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-10-2015 08:51 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-22-2015 08:14 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
12-14-2014 11:48 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Chia sẻ những cách làm đẹp ngay tại nhà


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.