Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Dùng tỏi trị mụn hiệu quả bất ngờ

Old 07-11-2016, 03:15 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Dùng tỏi trị mụn hiệu quả bất ngờ

Ngày trước da ḿnh rất nhiều mụn trứng cá và cả mụn đầu đen, mụn bọc nữa, nói chung là chi chít, nhưng từ ngày áp dụng cách dùng tỏi trị mụn th́ ḿnh không c̣n phải lo lắng ǵ nữa, hiệu quả thật bất ngờ.

Tỏi có đặc tính kháng khuẩn, làm giảm viêm, ngứa, rất tốt. Do đó đây là một loại vũ khí tuyệt vời để điều trị mụn trứng cá, mụn trứng cá, mụn cám hoặc dai dẳng như mụn đầu đen tỏi có thể xử lư, ngoài ra tỏi cũng làm mờ và da quầng thâm. Hơn nữa, tỏi gia vị là có sẵn trong nhà bếp, do đó, tỏi hơi hỗ trợ sử dụng thói quen chăm sóc cho cô ta lười biếng và quên.

Dưới đây là hai cách trị mụn trứng cá nhanh, đơn giản và dễ dàng để làm, mời các bạn tham khảo!
Lưu ư đặc biệt:

Tỏi có đặc tính khử trùng mạnh mẽ. Với làn da nhạy cảm, khô da và đặc biệt là không nên. Da hỗn hợp và da b́nh thường nên sử dụng số tiền thích hợp (2-3 tuần / lần) và ghi nhớ khi đă hoàn thành nên được lưu ư kè rửa sạch một lần nữa.

Nếu 2 ngày đầu 1, sau khi sự xuất hiện của phát ban nên dừng lại bao che cho nước đá hoặc sử dụng tại chỗ kem đánh răng vào mụn nhọt, mụn trứng cá sẽ giảm.

Nước ép tỏi

+ Chuẩn bị

Sử dụng khoảng 2-3 đinh hương tỏi, áp lực nước hoang dă, rất nhỏ băm nhỏ, đổ một giải pháp mặn 0,9% natri clorua (muối nhạt truyền h́nh phổ biến được bán ở nhà thuốc) vào chén, ngâm trong 30 phút. Sau đó, vào nước, đổ vào lọ để làm mát trong ngăn tủ lạnh cho sử dụng cá nhân.

Sử dụng 1-2 đinh hương tỏi, lột vỏ sạch.

Mua lọ nước muối với clorua natri 0,9% thường được bán tại các hiệu thuốc.

Đổ dung dịch vào bát và ngâm trong khoảng 30 phút trong tủ lạnh cho đến khi sử dụng.

+ Sử dụng

Trước khi đi ngủ, rửa mặt, sử dụng một tăm bông đặt trực tiếp nước ép tỏi trên da mụn. Áp dụng các mụn trứng cá da cám đậm đặc, mụn đầu đen, cằm, lỗ mũi. Lớp đầu tiên của khô nước bạn áp dụng cho lớp 2 và vẫn c̣n 5-10 phút và rửa sạch với nước.

Bạn sẽ cảm thấy nóng và ngứa da khi áp dụng nước ép tỏi, đừng lo lắng bởi v́ sau đó các đặc tính khử trùng của tỏi đang hoạt động. Với mụn trứng cá, mụn trứng cá tổn thương bạn cũng có thể dùng tỏi ép trực tiếp trên các đốm mụn trứng cá 3 - 4 lần ngày. Chỉ sau 3-5 ngày sau mụn sẽ biến mất.

Đây là cách trị mụn đầu đen hiệu quả rất tốt, bạn có thể thực hiện khoảng 2 lần/ngày, thực hiện cũng từ 3-5 ngày sẽ thấy hiệu quả.

Mặt nạ tỏi

Dùng trị mụn bọc, mụn trứng cá, mụn đầu đen và là cách trị mụn cám đơn giản, mặt nạ tỏi thực sự trở thành một công cụ làm đẹp tuyệt vời cho chị em.

+ Chuẩn bị

2-3 đinh hương của tỏi khô trong máy xay sinh tố puree (hoặc bạn có thể xắt nhỏ) và 1 muỗng mật ong, 1 muỗng canh bột yến mạch, 3 giọt chanh và một số nước lọc (cho mục đích khác nhau từ làm khô).

Sau khi làm sạch của bạn mặt nạ trên da, để lại cho 5-10 phút. Khi bạn áp dụng một hỗn hợp của bàn tay và lây lan trong tâm trí, sau đó rửa mặt và dưỡng ẩm b́nh thường.

Khó khăn để làm trên làm thế nào khó chịu nổi mụn sẽ biến mất trong ṿng một tuần, không chỉ làm sạch làn da của bạn khỏe mạnh và mịn mà ngay cả những vết bầm tím nhạt dần.

Lưu ư: Mặt nạ tỏi là cách trị mụn bọc mà ḿnh biết, tuy nhiên, bạn muốn chữa bệnh mụn trứng cá nhất định phải loại bỏ một số mụn trứng cá và mụn trứng cá làm sạch da. Khi bóp mụn trứng cá không phải là quá nặng tay làm tổn thương da. Sau khi ép, bằng cách sử dụng băng h́nh khối massage nhẹ nhàng da để làm giảm mụn trứng cá và thắt chặt các lỗ chân lông.

Tham khảo thêm: Mụn trứng cá ở tuổi dậy th́.

Last edited by thaiha119; 07-11-2016 at 03:20 AM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
christine251292
Non-Motorcycle For Sale or Wanted
0
06-22-2016 02:59 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
12-07-2015 01:18 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-28-2015 02:19 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-24-2015 12:21 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
04-12-2015 08:22 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Dùng tỏi trị mụn hiệu quả bất ngờ


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.