Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Giá xe Land Rover Range Rover Evoque phiên bản mới

Old 07-26-2016, 01:08 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Giá xe Land Rover Range Rover Evoque phiên bản mới

Vừa được hăng Land Rover hé lộ thông tin gia xe Land Rover Range Rover Evoque 2017 đang trở thành chủ đề hot được giới yêu xe bàn tán trong thời gian gần đây. Theo thông tin từ nhà sản xuất thiết kế của xe được giữ nguyên như phiên bản cũ tuy nhiên có sự khác biệt khá đặc biệt ở màu sơn và các phần trang thiết bị, điểm đặc biệt ấn tượng đó đến từ hệ thống công nghệ giải trí In Control Touch Pro thế hệ mới nhất. Hệ thống này chỉ được áp dụng cho các ḍng xe Land Rover Range Rover Evoque 2017 phiên bản HSE Dynamic và Hse Dynamic Lux với Autobiography mà thôi, hệ thống tối tân này được giới thiệu là được trang bị màn h́nh cảm ứng lên tới 10,2 inch, có thể cho phép trượt tay để điểu khiển phóng to và thu nhỏ như chúng ta đang sử dụng một cái máy tính bảng vậy. Không những vậy màn h́nh c̣n có định dạng siêu rộng lên tới 21:9 và độ phân giải màn h́nh lên tới 1280x542 pixel. Màn h́nh này c̣n cho phép chúng ta đồng bộ với điện thoại thông minh kết hợp với màn h́nh 3D có độ phân giải cao và camera có khả năng bao quát xung quanh ấn tượng.
Bước sang phiên bản 2017, Range Rover Evoque có thêm 4 màu sơn mới, nâng tổng số màu lên 18. Tiếp đến là gói Graphite Design Pack dành cho Range Rover Evoque Autobiography, bao gồm bộ vành hợp kim 20 inch màu xám Satin Technical Grey, lưới tản nhiệt màu đen Dynamic đi kèm viền màuxám Satin Dorchester Grey.Ở thế hệ mới giá xe Jaguar đă được công bố tuy nhiên Hiện chưa rơ giá bán của Range Rover Evoque 2017, Rang Rover Evoque đi kèm nâng cấp ấn tượng nhất là động cơ diesel tăng áp Ingenium TD4 hoàn toàn bằng nhôm với trọng lượng thấp hơn 20-30 kg so với phiên bản cũ. Trần xe, nắp capô, chữ trên cửa khoang hành lư màu đen cùng chóa đèn pha và đèn hậu màu tối cũng nằm trong gói Graphite Design Pack. Đó là c̣n chưa kể đến ống xả, vỏ gương ngoại thất, viền hốc đèn sương mù và hốc gió trên chắn bùn cũng được sơn màu đen. Cuối cùng, hăng Land Rover tŕnh làng phiên bản đặc biệt mới của ḍng crossover hạng sang Range Rover Evoque dưới tên gọi Ember Special Edition. Chủ đề thiết kế của Range Rover Evoque Ember Special Edition là hai màu đen và đỏ. Trung tâm bảng điều khiển nổi bật với màn h́nh cảm ứng 8 inch. Người dùng có thể truy cập vào màn h́nh cảm ứng trung tâm qua điện thoại. Bên cạnh đó vẫn là các chức năng giải trí quen thuộc. Vô lăng thể thao 3 chấu được thiết kế đầm chắc. Range Rover Evoque được trang bị hệ thống âm thanh Meridian 11 loa tiêu chuẩn. Theo hăng www.jaguar-landrover.vn cụm đồng hồ mới được thiết kế hiện đại hơn. Công nghệ được bổ sung trên phiên bản nâng cấp là tính năng Gesture Tailgate. Đây là tính năng mở cửa sau bằng cách đá chân phía dưới ba-đờ-sốc sau, giống như trên nhiều mẫu xe sang và siêu sang. Ngoài ra c̣n có thêm cảnh báo làn đường, phanh khẩn cấp tự động và báo động khi tài xế ngủ gật Driver Drowsing Monitor, hệ thống kiểm soát địa h́nh All-Terrain Progress Control (hay được trang bị trên SUV cỡ lớn),…
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
07-12-2016 12:35 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
07-05-2016 08:51 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-14-2016 08:28 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-13-2016 08:59 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-01-2016 03:33 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Giá xe Land Rover Range Rover Evoque phiên bản mới


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.