Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Giá xe Range Rover Sport tại Việt Nam

Old 07-16-2016, 12:43 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Giá xe Range Rover Sport tại Việt Nam

Trong số các ḍng xe mà Jaguar – Land Rover nhập về Việt Nam th́ giá xe Range Rover Sport trong tầm khoảng 4,9 tỷ VNĐ, xe thuộc vào ḍng SUV mạnh nhất, xe chỉ cần bốn phẩy bảy giây để tăng tốc lên 100km/h mặc dù trọng lượng xe không phải là nhẹ khi lên tới tận gần 2,340 kilogam, không những vậy xe chỉ cần tám phút mười bốn giây chinh phục được đường đua Nurburgring khét tiếng để trở thành mẫu xe nhanh và mạnh nhất trong lịch sử h́nh thành của Land Rover. Range Rover Sport là tác phẩm đầu tiên cũng như là thủ lĩnh tiên phong cho thiết kế cũng như xu hướng xe có hiệu năng cao của các ḍng xe Jaguar - Land Rover sau này. Range Rover Sport đă được nhập khẩu và có trung tâm chính hăng tại Việt Nam. Xe được nhập về nước ta có thiết kế khác so với phiên bản tiêu chuẩn, ở phía trước xe được thiết kế theo phong cách thể thao khí động học, hệ thống đèn sương mù và phần ốp cản phía trước được thay thế bằng các hốc lấy gió làm tăng khả năng trao đổi khí và làm mát đi động cơ cùng hệ thống phanh xe.
Sự khác biệt tiếp tục được thể hiện qua cách sơn đen ở những chi tiết nhỏ làm điểm nhấn. Lưới tản nhiệt, hốc thoát gió bên hông, khuếch tán gió sau, 4 ống xả và la-zăng đa chấu 22 inch là các trang bị mới. Logo SVR được đặt ở cản trước, cột B và sau xe. Về nâng cấp khác, Land Rover cho biết, họ đă có một số cải tiến về khung gầm giúp chiếc xe thấp hơn 8mm so với bản Sport tiêu chuẩn, sử dụng hệ thống treo khí nén với các thiết lập thích ứng tuỳ theo điều kiện lái xe. Các con số liên quan đến Range Rover Sport SVR lần lượt là chiều dài 4.850mm, chiều rộng 2.073mm, chiều cao 1.780mm, trọng lượng 2.335kg và có 3 mức điều chỉnh khoảng sáng gầm. Ở mức cao nhất, khả năng lội nước là 850mm. Để phù hợp với ngoại h́nh, tính thể thao cũng được nhấn mạnh ở không gian nội thất. Ghế ngồi tông màu cam-đen với thiết kế ôm sát người, bệ đỡ tay nhỏ gọn hơn cùng nhiều chi tiết sử dụng vật liệu carbon và da Alcantara. Logo SVR đặt ở bảng taplo phía tay phải và trên 4 lưng ghế. Bảng điều khiển xuất hiện nút tuỳ chỉnh âm thanh hệ thống ống xả. Về nội thất, Range Rover Sport 2017 sẽ được trang bị những hệ thống tiện ích tiên tiến nhất của hăng như hệ thống thông tin giải trí với một màn h́nh cảm ứng kích thước lớn hơn các thế hệ trước v́ thế giá xe có sự khác biệt so với gia xe Jaguar hệ thống Pro InControl cũng được lấy từ mẫu xe Jaguar XF. Ngoài ra, Range Rover Sport bản nâng cấp được kỳ vọng sẽ có thêm tùy chọn ốp viền nội thất cũng như hệ thống ghế da mà các phiên bản trước đều không có.

Mọi chi tiết về giá xe Range Rover Sportxin vui ḷng liên hệ Showroom Jaguar Land Rover Lư Chính Thắng

Địa chỉ: Số 115 Lư Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hotline:091 2222 406

Website: www.jaguar-landrover.vn
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
07-14-2016 02:25 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
07-12-2016 12:35 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-14-2016 08:28 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-06-2016 09:09 PM
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
01-20-2016 10:58 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Giá xe Range Rover Sport tại Việt Nam


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.