Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Giá xe Range Rover SVAutobiography LWB hiện tại ở Việt Nam

Old 07-20-2016, 01:02 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Giá xe Range Rover SVAutobiography LWB hiện tại ở Việt Nam

Với những đường nét mạnh mẽ cũng như thiết kế sang trọng Range Rover SVAutobiography có thể gây ấn tượng với bất kỳ ai khi lần đầu tiên bắt gặp. Chiếc SUV siêu sang đến từ Anh Quốc đang được mọi người ṭ ṃ về gia xe Range Rover SVAutobiography LWB hiện tại ở Việt Nam. Không ấn tượng sao được khi xe được chăm chút bởi đội ngũ thiết kế và phát triển đặc biệt của hăng Special Vehicle Operation luôn cho ra những sản phẩm thuộc vào hàng xa xỉ và độc đáo. Ngay từ bên ngoài xe đă gây ấn tượng bởi bộ la zăng thể thao bản to và năng động, ngoài ra Range Rover SV Autobiography c̣n được trang bị lưới tản nhiệt đặc biệt có những đường mạ viền bằng chất liệu chrome sáng không những giúp xe toat lên vẻ sang trọng mà c̣n rất độc đáo khó bị nhầm lẫn với một chiếc SUV nào khác. Đây là phiên bản thứ hai khác với thiết kế lần đầu có màu đen tuyền, phiên bản này có sự kết hợp giữa màu đen và xám lông chuột. Ở của sau và ống xả thể thao Quad được đính lên huy hiệu SV Autobiography.
Land Rover SVO giới thiệu mẫu SUV siêu sang mới

Range Rover SVAutobiography được giới thiệu ở hai dạng tiêu chuẩn và LWB. Lần đầu tiên, ḍng SUV hạng sang này được trang bị tùy chọn ngoại thất hai tông màu. Phần thân trên có màu đen Santorini cố định, trong khi phần dưới có đến 9 lựa chọn phối màu. Nội thất của Range Rover SVAutobiography 2016 được bọc da sang trọng. Các chi tiết của hệ thống lái được trang trí bằng hợp kim nhôm độ cứng cao như nút start-stop, núm xoay điều khiển và pedal. Bảng điều khiển trung tâm ở hàng ghế trước và sau được tích hợp những tính năng tương tự nhau. Hộc đựng cốc và nắp đậy ổ cắm được chế tạo từ những vật liệu cao cấp. Bảng điều khiển trung tâm cực kỳ sang trọngBàn đạp bằng hợp kim nhômNút Start-Stop được viền nhôm sang trọng. Range Rover SVAutobiography 2016 phiên bản trục cơ sở dài LWB có giá bán khá chênh lệch so với bảng giá xe Jaguar 2016 khoảng 10 tỷ việt nam đồng tại thị trường Việt Nam. Thiết kế sang trọng "bật nhất" của Range Rover SVAutobiography 2016. Thiết kế nắp ca-pô mạnh mẽ hơn, kết hợp với lưới tản nhiệt sơn màu Graphite Atlas và viền Crom làm cho mẫu xe này không thể bị nhằm lẫn. Đồng thời, phù hiệu SVAutobiography được tích hợp trên cửa sau và ống xả quad thể thao. Các chi tiết được chế tạo tinh xảo, không chỉ là một mẫu xe siêu sang, Range Rover SVAutobiography c̣n là một văn pḥng làm việc di động. Hàng ghế sau xe được thiết kế cực kỳ sang trọng và thoải mái theo thông tin từ trang chủ của hăng tại Việt Nam www.jaguar-landrover.vn tích hợp ngăn lạnh, bàn làm việc điều khiển điện và móc giữ áo được làm từ hợp kim nhôm cứng gắng trên trụ sau.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
07-16-2016 12:43 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
07-12-2016 12:35 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
07-05-2016 08:51 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-14-2016 08:28 PM
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
01-20-2016 10:58 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Giá xe Range Rover SVAutobiography LWB hiện tại ở Việt Nam


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.