Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Giải đáp thắc mắc về vết rạn da khi mang thai

Old 06-15-2016, 01:29 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Giải đáp thắc mắc về vết rạn da khi mang thai

Có một thực tế là chúng ta sinh ra, lớn lên, yêu thương và lấy nhau sau đó lại cho ra những em bé, tất cả như một quy luật tự nhiên quay ṿng, nhưng những ǵ mà người mẹ, người vợ đă trải qua th́ ít ai hiểu được, đặc biệt là thời gian sinh con, họ phải từ bỏ tất cả các thói quen làm đẹp, các cách làm trắng da, chăm sóc da... bởi không c̣n đủ thời gian để họ thực hiện các điều đó, hơn thế nữa, phụ nữ c̣n phải đối mặt với những vết rạn da, sạm da xấu xí.

Rất nhiều thứ thay đổi sau khi bạn có em bé: lịch, giấc ngủ thời gian, và cảm giác tự do, không c̣n thời gian để áp dụng những cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên, hay đắp mặt nạ, tập thể dục thể thao nữa.

Cùng với một lịch tŕnh thay đổi, có nhiều thay đổi về thể chất bạn sẽ thấy. Đứng đầu trong số đó là vết rạn da khi mang thai]. Đối với nhiều phụ nữ, vết rạn như một phần của việc có một đứa bé như tă và cho bé ăn.
"Bụng tôi rất ngứa và chặt chẽ khi tôi mang thai - và chắc chắn đủ, tôi nhận thấy những ḍng như bụng của tôi đă lớn," Linh, một người mẹ 38 tuổi ở HCM cho biết: "Họ thậm chí c̣n tồi tệ hơn sau khi tôi. thứ hai mang thai . "

Bạn có thể áp dụng các cách chăm sóc da mặt sau sinh, dưỡng da để da đẹp hơn nhanh chóng, nhưng với những vết rạn da này th́ điều đó trở nên rất khó khăn.

Cấu trúc của một vết rạn da

Vết rạn da xảy ra khi cơ thể của bạn phát triển nhanh hơn so với bạn làn da có thể theo kịp với. Điều này làm cho các sợi đàn hồi dưới bề mặt của da để phá vỡ, dẫn đến các vết rạn.

Bạn đạt được khoảng 30 pound trong 9 tháng mang thai, Linh cho biết. Cô là một giáo sư lâm sàng sư về da liễu tại HCM.

Sự phát triển nhanh có thể để lại cho bạn với vết rạn da, đặc biệt là trên bụng và bạn ngực , hai lĩnh vực mà phát triển nhất. Vết rạn da cũng có thể hiển thị trên đùi, mông, và cánh tay. Các dấu thường bắt đầu ra màu đỏ hoặc tím, nhưng sau khi mang thai họ dần phai thành màu trắng hoặc màu xám.

Các chuyên gia nói rằng phụ nữ là những người có một trọng lượng khỏe mạnh nên tăng 25-35 pounds. "Nó không phải là một ư tưởng tồi để không chỉ cố gắng để ở trong phạm vi đó nhưng cũng để đạt được chậm răi và đều đặn, như trái ngược với trong giai đoạn lớn nhanh," Như Anh nói. Cô là một giáo sư lâm sàng của khoa da liễu tại HCM, Cô c̣n cho biết thêm, hiện nay chưa có phương pháp chữa rạn da nào thực sự mang lại kết quả quả tuyệt đối cả, cách trị rạn da hiệu quả nhất cũng chỉ có thể làm chúng mờ dần đi theo thời gian bằng cách áp dụng các loại mặt nạ dưỡng da như dầu oliu, dầu dừa ...

Nói cách khác, khi nói đến vết rạn da, bạn không thể loại bỏ chúng, các loại kem chống rạn ra cho bà bầu cũng không có tác dụng, đó là điều không thể tránh khỏi.

Last edited by thaiha119; 06-15-2016 at 01:32 AM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
06-01-2016 01:46 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
01-10-2016 06:13 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
12-20-2015 10:38 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-20-2015 10:47 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-10-2014 10:58 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Giải đáp thắc mắc về vết rạn da khi mang thai


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.