Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Giải rượu bằng cách nào nhanh nhất

Old 06-05-2016, 08:34 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Giải rượu bằng cách nào nhanh nhất

Nếu bạn đă từng trải qua những cảm giác khó chịu, đau đầu, chóng mặt khi say rượu th́ sẽ thắc mắc giải rượu bằng cách nào nhanh nhất. V́ tính chất công việc hoặc v́ những cuộc vui mà không ít người buộc phải sử dụng rượu bia dù nhiều hay ít, ai khi dùng bia rượu th́ cũng sẽ say tùy theo khả năng mà cơ thề chịu đựng được chứ không phải không say rượu. Người ta cứ sa đà vào những cuộc vui trong men rượu mà ít ai lường trước được những nguy hiểm đang ŕnh rập ngay trước mắt, theo các con số thống kê toàn quốc về t́nh trạng tai nạn giao thông th́ nguyên nhân do say rượu chiếm con số khủng khiếp áp đảo tất cả các nguyên nhân c̣n lại v́ thế để tránh gặp phải t́nh trạng nguy hiểm trên và để bắt đầu một ngày làm việc mới với đầu óc tỉnh táo và minh mẫn chúng ta nên hạn chế sử dụng rượu bia, biết lượng sức ḿnh và thử qua các cách giải rượu mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết ngay sau đây.
Giải độc gan trị mụn từ trà atisô

Được coi là “thần dược” đối với gan v́ nó làm sạch các độc tố trong gan, bởi gan làm chức năng lọc thải chất độc nên dễ bị nhiễm độc gan. Ngoài ra, trà Atisô sẽ giải độc gan trị mụn làm cho da mịn màng và trở nên tươi sáng hơn, ít bị mụn và khô ráp do nó có tác dụng làm mát gan, giải nhiệt, thải độc tố. Nếu bạn uống quen trà atisô sẽ thấy vị của nó khá đậm đà dễ chịu và cũng khá ngon.

Uống trà giải độc gan rất tốt

Trà được xem là thức uống giải độc tự nhiên hiệu quả. Uống trà có thể tăng cường tiêu hóa, v́ vậy uống trà giải độc gan sau bữa ăn khoảng 30 phút là thói quen tốt đối với gan. Ngoài ra trà c̣n có tác dụng giảm cân hiệu quả nhất là trà bồ công anh, trà bạc hà, trà gừng, trà xanh và các loại trà thảo dược khác. Trong đó, trà bồ công anh có tác dụng mát giải độc gan, làm sạch máu và bài tiết các độc tốt dư thừa khỏi cơ thể.

Nước giải rượu từ quả quất hoặc chanh tươi

Quất và chanh làm nước giải rượu rất tốt. Với việc pha một cốc nước chanh hay quất thật là đơn giản nhưng công dụng của nó đối với việc giải rượu th́ chắc hẳn ai cũng biết vị chua của chanh sẽ giúp người say rượu tỉnh táo và dễ chịu hơn. Chỉ cần pha với ít đường và thêm vào đó vài hạt muối sẽ làm cốc nước chanh đậm đà hơn.

Nước ép cà chua có tác dụng giải rượu

Cà chua dùng để làm đẹp th́ ai cũng biết đến nhưng ít ai biết được rằng loại quả này cũng có tác dụng giải rượu rất hiệu quả. Với việc ép hoặc xay sinh tố cà chua vừa là một loại nước giải khát bổ sung nhiều vitamin E tăng năng lượng cho cơ thể vừa giải rượu rất tốt. Khi dùng bẹn nên cho chút muối để giảm độ chua hoặc thêm chút đường nếu bạn thích ngọt.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
04-28-2016 08:40 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-27-2016 08:46 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
03-30-2016 09:40 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
03-25-2016 03:15 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Giải rượu bằng cách nào nhanh nhất


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.