Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Hỏi về giá tiền nâng mũi khi không phẫu thuật

Old 05-26-2016, 02:34 AM
  #1  
Junior Member
Thread Starter
 
Join Date: Jan 2016
Posts: 13
Default Hỏi về giá tiền nâng mũi khi không phẫu thuật

Hỏi: Chào bác sĩ Hà Thanh! Em có một chiếc mũi không quá thấp nhưng so với tổng thể khuôn mặt th́ không được hài ḥa cho lắm nên em rất muốn đi nâng mũi. Nhưng thú thật là em lại rất sợ phải đụng chạm đến dao kéo nên em lựa chọn cách làm mũi cao không cần phẫu thuật để an toàn nhất. Bạn em khuyên em nên lựa chọn thực hiện tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh v́ ở đây có các bác sĩ giỏi có thể tư vấn cho em dáng mũi phù hợp nhất. Vậy bác sĩ cho em hỏi ở bên ḿnh chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu ạ, v́ em thấy mỗi nơi lại có một chi phí khác nhau? Em cảm ơn!

(Trần Thảo My, Hà Nội)

Trả lời:


Thảo My thân mến! Cảm ơn bạn đă tin tưởng, quan tâm và gửi câu hỏi đến cho Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Với câu hỏi của bạn, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn nói, nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp nâng mũi nhanh chóng mà không cần phải đụng chạm đến dao kéo hay bóc tách mổ xẻ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sống mũi của bạn bằng chất làm đầy. Chỉ với một mũi tiêm có chứa chất làm đầy, bác sĩ sẽ tiêm vào vùng điều trị và tiến hành chỉnh h́nh dáng mũi. Bạn sẽ cảm nhận được mũi ḿnh có sự biến đổi ngay tức th́ và trong ṿng chưa đến 15 phút, bạn sẽ có ngay chiếc mũi đẹp và hài ḥa với khuôn mặt theo đúng ư muốn.

Name:  cach-lam-mui-cao-ma-khong-can-phau-thaut_zps6q7um3ka.jpg
Views: 5
Size:  94.4 KB

Tại Hà Nội hiện nay, chi phí không phẫu thuật phụ thuộc chủ yếu vào địa chỉ mà bạn sử dụng lựa chọn, chính v́ vậy mà việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật trước khi thực hiện rất quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn xác định được chi phí nâng mũi mà c̣n giúp bạn có được chiếc mũi đẹp và an toàn nhất.

Bên cạnh đó, chi phí thực hiện nâng mũi không phẫu thuật cũng sẽ phụ thuộc vào lượng chất làm đầy và loại chất làm đầy mà bạn sử dụng. Bác sĩ sẽ tùy vào loại chất làm đầy mà bạn sử dụng và tính toán lượng chất làm đầy phù hợp nhất với bạn, từ đó đưa ra được mức chi phí đúng nhất cho bạn.

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các bác sĩ sử dụng chất làm đầy Teosyal Ulimate để giúp bạn nâng cao sống mũi mà không cần phẫu thuật. Teosyal Ulimate được các bác sĩ nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ và đă được Cục Quản lư Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả thu được. Teosyal có thành phần chính là Axit Hyaluronic, có cấu tạo giống một chất có trong cơ thể người nên không hề bị đào thải, đồng thời hạn chế tối đa sự tác động và kích thích từ bên ngoài. Teosyal được sản xuất từ sự lên men sinh học trong b́nh khép kín chuyên nghiệp nên có độ an toàn cao, không gây kích ứng và hoàn toàn phù hợp với cơ thể con người. Hiện tại, chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh th́ có mức giá là 8 triệu/ml. Để có được mức giá chính xác nhất, tốt nhất bạn Thảo My nên đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các bác sĩ sẽ trực tiếp khám, tư vấn và điều trị cho bạn.

Bạn Thảo My thân mến, hy vọng bạn đă hài ḷng với câu trả lời của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về chi phí của cách làm mũi cao không phẫu thuật này. Nếu bạn c̣n bất kỳ thắc mắc nào về nâng mũi không phẫu thuật, bạn vui ḷng gọi điện thoại đến số máy: 0986.222.811/0986.222.911, hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để bác sĩ khám, tư vấn và điều trị.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cơ sở 1: 635C Kim Mă, Ba Đ́nh, Hà Nội

Cơ sở 2: 243 Giảng Vơ, Đống Đa, Hà Nội
namvcu is offline  

Thread Tools
Search this Thread

Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.