Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Hướng dẫn cách chữa xuất tinh sớm bằng khí công

Old 07-15-2016, 12:10 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Hướng dẫn cách chữa xuất tinh sớm bằng khí công

Xuất tinh sớm khi sinh hoạt t́nh duc ở nam giới hơn tảo gọi là y học phương Đông. Người đàn ông b́nh thường đôi khi có hiện tượng này, nhưng nếu xuất hiện thường xuyên làm cho quá tŕnh có thể không hoàn thành quan hệ t́nh duc, nó được coi là trạng thái bệnh yếu sinh lư.

Truyền thống y học giải quyết bằng nhiều biện pháp thêm tảo như một loại thuốc ở hoặc đắm bên ngoài dùng thuốc, châm cứu, Mát-xa, bấm huyệt, sử dụng món ăn - trong đó có quy định... một cách khá đơn giản và hiệu quả mà các bệnh nhân có thể được thực hiện bằng cách sử dụng khí công chữa trị xuất tinh sớm.
Có rất nhiều phương pháp khí công (công Pháp) để ngăn ngừa thêm tảo, loại bỏ các nguyên nhân gây rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hiệu quả, nhưng một đơn giản, dễ dàng để đào tạo và không gây tác dụng rối tinh thể với các hành động cụ thể sau đây:

- Chọn tư thế đứng tự nhiên, thư giăn cơ thể, tinh thần yên tĩnh, vui vẻ trong tâm trí. Nhẹ nhàng hít không khí qua mũi, v́ vậy mà cảm thấy đầy bụng và sau đó từ từ thở ra tất cả các cách xuống, và tập trung sự chú ư trên khu vực dưới rốn, tập hợp khoảng 5 lần.

- Sử dụng bàn tay của ḿnh vào nắm tay hơi rỗng bên patted thắt lưng và xương cụt. Sau đó sử dụng cọ xát hai bàn tay lên và xuống theo chiều dọc hai bắp thịt thắt lưng cột sống và xương cùng khu vực chim cánh cụt v́ vậy sự nóng lên, kích thích cảm giác và loại bỏ các nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

- Sử dụng hai bàn tay xát hai tinh hoàn trên cả hai bên háng 36 lần.

- Chuyển sang vị trí supine, bằng cách sử dụng các ngón tay trỏ và ngón giữa của bàn tay trái của ḿnh tổ chức cơ sở của kẹp dương vat, hướng dẫn dương vat vào bên trong đùi trái và day 36 lần. Bàn tay đến dương vat chủ ban đầu, dương vat vào sự hướng dẫn của đùi phải và day 36 lần. Cuối cùng dùng hai ngón tay và ngón cái nắm giữ gốc dương vat về phía bụng dưới và day 36 lần.

- Sử dụng ngón tay trỏ và ngón giữa của bạn được đặt trong dương vat holster, đặt ngón tay của bạn trên nắp qui đầu, đối xứng từ trước ra sau mà đẩy đột quỵ. Mặt khác lấy b́u và tinh hoàn kéo xuống. Sử dụng cả hai tay đồng thời lực lượng, hài ḥa và phối hợp các phong trào, như liên tục 3 - 4 lần và sau đó đột nhiên buông. Đi lại nhiều lần.

- Sử dụng tay trái của bạn để bấm b́u (túi tinh hoàn), ban đầu tay vào căn cứ của dương vat, day 81 lần ṿng, đă đi tay phải tiến hành các hoạt động tương tự.

- Co đầu gối một lần nữa, ôm bàn tay phải hỗ trợ cả hai tinh hoàn, bàn tay trái xát bụng 36 ṿng, sau đó thay đổi bàn tay lại cọ xát 36 ṿng. Và v́ vậy, hai bàn tay hỗ trợ tinh hoàn, một massage bụng, xen kẽ đầy đủ 9 lần, sau đó phần c̣n lại.

- Tập thể dục nên được tiến hành trên sự kiên tŕ, đều đặn, mỗi ngày 1 - 2 lần, mỗi lần từ 20-30 phút. Ghi chú tập trung chuẩn bị, chuyển động nhẹ nhàng mềm, nó nên giữ ấm trong thời tiết lạnh.

Bạn có thể t́m hiểu thêm về: Các nguyên nhân gây liệt dương.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
06-22-2016 02:17 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
05-10-2016 01:38 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
12-09-2015 08:02 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-12-2015 08:54 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-30-2014 06:08 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Hướng dẫn cách chữa xuất tinh sớm bằng khí công


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.