Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Hướng dẫn cách sử dụng bia để làm đẹp da

Old 07-17-2016, 11:58 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Hướng dẫn cách sử dụng bia để làm đẹp da

Được sản xuất từ mầm lúa, một nguyên liệu chứa rất rất nhiều chất dinh dưỡng và các loại vitamin, phù hợp để cho chị em sử dụng làm đẹp, nhưng bạn đă biết cách thực hiện để mang lại kết quả tốt nhất chưa nào? Hăy cùng tham khảo cách làm đẹp da mỗi ngày bằng bia vô cùng đơn giản dưới đây nhé.

Những cách đơn giản làm đẹp với bia

1. Làm đẹp khuôn mặt với bia
Nhiều chất dinh dưỡng bia chất làm se có hiệu lực, ngăn ngừa và là cách chăm sóc da nhờn và mụn hiệu quả. Đặc biệt, các men cũng giúp cân bằng độ pH, rất thích hợp cho những người có da nhờn và khô. Bằng cách bia mụn một cách an toàn và hiệu quả, bạn trộn ḷng trắng trứng với bia, dầu hạnh nhân, sữa chua và áp dụng chúng vào khuôn mặt của bạn trong 20 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Cách tiếp cận này làm việc để làm sạch da, sáng trắng và mịn màng.

Hoặc bằng cách sử dụng một hỗn hợp của dâu tây và bia cho đẹp như sau: xay nhuyễn dâu tây với bia tạo thành hỗn hợp nhớt, rửa sạch và lau khô. Sau đó, áp dụng hỗn hợp vào khuôn mặt của bạn lên được kết hợp với mát-xa chuyển động là chuyển động tṛn trong 20 phút và rửa sạch với chất tẩy rửa. Dâu tây và mặt nạ bia sẽ được dùng để dưỡng ẩm, cân bằng và làm sáng da.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng trực tiếp để bia da cũng hoạt động để làm sáng và mịn da, v́ vitamin B nội dung trong bia giúp loại bỏ da thô, thô và ngăn chặn quá tŕnh sản xuất oiliness và hạn chế mụn hiệu quả.

2. Chăm sóc cơ thể

Bạn đă thử cách làm trắng da tại nhà với bia chưa? Tắm trong bia giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể và làm giảm căng thẳng cơ bắp và làm trắng da. Mẹo Làm đẹp với bia cơ thể điều trị là rất đơn giản, bạn chỉ cần cho một vài lít bia vào bồn tắm với xà pḥng và ngâm, sau đó rửa sạch với nước sạch, làm như vậy sẽ làm sạch làn da của bạn mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, bạn có thể dùng bia để ngâm chân, tẩy tế bào chết giúp và vitamin B và protein trong men dễ dàng thẩm thấu qua da mềm, giúp chữa rạn da.

3. Sử dụng ủ bia cho mái tóc

Ủ bia mạnh tóc của tóc và giúp mịn, đặc biệt là bia rất thích hợp với những người có da dầu v́ nó giúp làm sạch da đầu và thông thoáng. Bằng cách sử dụng tóc đẹp bia rất dễ dàng, bạn chỉ cần đổ bia vào một cái bát và thêm dầu hướng dương trứng đánh đập, sau khi làm ướt tóc của bạn và áp dụng hỗn hợp để mái tóc của bạn và rửa chúng với nước sạch. Hoặc bia trong một b́nh xịt và phun lên tóc khô trong khi, nên thực hiện 2 - 3 lần / tuần sẽ làm cho tóc khỏe mạnh và rất nhiều thêm nổi.

Nếu bạn đang t́m cách tẩy lông chân tự nhiên th́ bia cũng là một biện pháp hiệu quả, giúp làm mềm da, giảm đau hiệu quả trong quá tŕnh tẩy lông nhé. Bia đẹp theo cách của một toàn diện, an toàn và hiệu quả thực hiện các quyền của bạn? Không cần tốn kém đẹp, với thành phần đơn giản và an toàn từ bia bạn có thể hoàn toàn tự tin làm đẹp mà không cần sử dụng Mỹ phẩm đắt tiền ngoại tuyến.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
07-11-2016 09:03 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
06-01-2016 09:50 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
05-26-2016 09:48 PM
huyenco01
Performance Tips and Shop Talk
0
04-20-2016 09:03 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-23-2015 07:24 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Hướng dẫn cách sử dụng bia để làm đẹp da


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.