Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Hướng dẫn cách tắm chữa xuất tinh sớm

Old 12-09-2015, 08:02 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Hướng dẫn cách tắm chữa xuất tinh sớm

Căn bệnh xuất tinh sớm đang là một vấn đề thực sự đáng lo ngại với nam giới, khi mà t́nh trạng này đang ngày càng gia tăng, nếu để lâu có thể khiến cho bạn bị yếu sinh lư, làm t́nh cảm vợ chồng bị sa sút, thậm chí là tan vỡ. Vậy nên, phải có cách chữa trị yếu sinh lư, xuất tinh sớm hiệu quả để cải thiện. Việc này không khó, quan trọng chúng ta phải kiên tŕ thực hiện, như việc tắm đúng cách cũng góp phần làm nam giới mạnh mẽ, dài lâu hơn.
Thực ra tắm cũng là một phương pháp làm thuyên giảm t́nh trạng xuất tinh sớm rất tốt không tốn kém, không mất nhiều thời gian, lại vừa có thể hưởng thụ cảm giác thoải mái khi tắm. Bởi v́ tắm thường là lúc cơ thể và tinh thần thư giăn nhất, xả ṿi hoa sen nước ấm vào bộ phận sinh dục, như vậy sẽ có tác dụng pḥng ngừa và giảm t́nh trạng bệnh xuất tinh sớm.

Vậy tắm như thế nào th́ mới cải thiện được t́nh trạng xuất tinh sớm đối với những người mắc bệnh này? Tắm nước nóng lạnh xen kẽ là một phương pháp luyện tập tăng cường khả năng sinh lư rất tốt. Phương pháp cụ thể như sau:

- Đầu tiên dùng nước ấm để làm ướt cơ thể và ngâm ḿnh trong bồn tắm, đợi đến khi cơ thể đủ ấm th́ bước ra. Tiếp theo xối nước lạnh vào bộ phận sinh dục, đợi khoảng 3 phút cho đến khi "cậu bé" co lại rồi tiếp tục bước vào trong bồn nước ấm, cứ lặp đi lặp lại như thế khoảng 3 đến 5 lần. Cuối cùng dùng ṿi hoa sen xối nước ấm xung quanh "cậu bé", như thế cũng có hiệu quả rất tốt đối với việc phục hồi năng lượng cho tinh hoàn.

- Tắm nước nóng lạnh xen kẽ trong điều kiện nhiệt độ ấm thích hợp có thể tăng cường sự trao đổi chất dưới da, tăng cường sự lưu thông của mạch máu. Ngoài ra, đối với nam giới, cơ quan sinh dục và háng là bộ phận cần vệ sinh hàng đầu. Trong lúc tắm, dùng nước nóng kích thích háng, đồng thời dùng tay massage từ trên xuống dưới rất có hiệu quả cho việc tăng cường chức năng sinh lư, loại bỏ các nguyên nhân gây xuất tinh sớm rất tốt.

Đối với những người có bao quy đầu dài hoặc hẹp nên thực hiện theo phương pháp này. V́ cơ quan sinh dục rất mẫn cảm với các kích thích từ bên ngoài, nên sữa tắm hoặc xà pḥng sẽ rất dễ làm tổn thương tới vùng da xung quanh bộ phận sinh dục, không có lợi cho cơ thể. V́ thế chỉ nên dùng nước sạch để rửa bộ phận sinh dục là tốt nhất.

Xem thêm:
- Nguyên nhân gây rối loạn cương dương
- Bệnh liệt dương có chữa được không?
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-09-2015 07:35 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-22-2015 02:17 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-16-2015 02:10 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-14-2015 02:24 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-24-2015 11:53 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Hướng dẫn cách tắm chữa xuất tinh sớm


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.