Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Hướng dẫn chữa trị yếu sinh lư bằng gừng

Old 12-27-2015, 08:22 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Hướng dẫn chữa trị yếu sinh lư bằng gừng

Bệnh yếu sinh lư là ǵ? nó thường có các biểu hiện như xuat tinh som, rối loạn cương dương hay mất cảm giác... làm mất khả năng giường chiếu của nam giới, điều đó khiến vợ chồng không thể ân ái, làm ảnh hưởng tới sinh hoạt và cuộc sống, dễ gây bực tức khó chịu từ cả 2 phía và dễ xảy ra xung đột. Hiện nay đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới sự gia tăng của t́nh trạng ly hôn. Vậy nhưng, nếu các chị em, các anh biết sử dụng gừng, một thứ gia vị không thể thiếu trong mỗi nhà bếp để chữa bệnh có thể thoát khỏi căn bệnh này.
Gừng và công dụng chữa yếu sinh lư

Các bác sỹ cho rằng một số loại thảo dược nhất định, chẳng hạn như gừng, có tác dụng giúp tăng sự giăn nở mạch máu và cải thiện lưu thông.

Chính v́ vậy, gừng là một loại gia vị hữu dụng trong chuyện chăn gối. Từ thời xa xưa Gừng đă được sử dụng như là một loại gia vị trong các món ăn cũng như được sử dụng như là một cách chữa bệnh yếu sinh lư hiệu quả.

Theo y khoa, th́ trong gừng có các hợp chất là zingiberene, shogaol, gingerol...

Các hợp chất zingiberene trong gừng có ảnh hưởng lớn đến các mạch máu, làm giăn nở, kích thích các cơn co thắt mạch máu. Đây được coi là một thực phẩm tăng cường sinh lư nam giới hiệu quả mà ít người biết.

Có thể sử dụng gừng làm bài thuốc chữa yếu sinh lư đơn giản với các phương pháp điều trị khác nhau tùy theo các sử dụng. Một trong số các liệu pháp được gọi là Moxa Ginger.

Đây một cách chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lư được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị chứng bất lực, kết hợp các thuộc tính của gừng với một kỹ thuật có liên quan đến đốt cháy các loại thảo mộc tại các điểm châm cứu khác nhau dọc theo cơ thể.

Cách chữa yếu sinh lư của gừng

Nhiều người vẫn đang mơ hồ rằng liệt dương chữa được không? th́ nước gừng là một trong những lựa trọn tốt để điều trị chứng bất lực này. Thông thường ta lấy một nửa muỗng cà phê nước ép gừng với mật ong và một nửa quả trứng luộc pha đều với nhau sẽ mang lại lợi ích chữa yếu sinh lư, xuất tinh sớm.

Uống nước gừng thường xuyên được coi là liệu pháp chữa yếu sinh lư hiệu quả. Mặc dù gừng đơn thuần chỉ là một gia vị thường dùng, nhưng không có nghĩa là nó chỉ có tác dụng tăng thêm vị ngon cho món ăn, nó c̣n có nhiều công dụng tốt được lưu truyền từ những đời trước tới nay, một trong số đó là khả năng chữa yếu sinh lư rất tốt.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
12-25-2015 02:02 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-04-2015 06:04 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-22-2015 08:01 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
04-02-2015 06:52 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
02-12-2015 11:40 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Hướng dẫn chữa trị yếu sinh lư bằng gừng


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.