Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Hướng dẫn chi tiết trị mụn bằng nha đam

Old 04-02-2015, 06:52 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Nov 2014
Posts: 200
Default Hướng dẫn chi tiết trị mụn bằng nha đam

Không phải chỉ đến các thẩm mỹ viễn, spa đắt tiền mới có làm da đẹp sạch mụn. Các bạn có thể tự chăm sóc da tại nhà với các nguyên liệu thiên nhiên dễ t́m, vừa đơn giản mà công dụng làm đẹp và trị mụn trứng cá không thua ǵ đi spa. Dưới đây là một chuỗi những cach tri mun hieu qua tại nhà với nha đam, kèm theo công thức và cách thực hiện chi tiết, ḿnh nghĩ các bạn có thể thực hiện ngay lúc rảnh rỗi mà không phải sợ tác dụng phụ ǵ.

Thoa nha đam lên da:


Nham đam có tính mát và chứa nhiều dưỡng chất giúp chăm sóc da một cách tuyệt vời. để trị mụn trứng cá, cách đơn giản nhất đó chính là thoa nha đam trực tiếp lên da. Bạn hăy lấy lá nha đam rửa sạch, gọt bỏ lớp vỏ bên ngoài, phần thịt bên trong lọc kỹ qua hai lớp vải bông mịn ta sẽ được một dung dịch dưỡng da nguyên chất khá tốt.

Khi dùng, nhỏ 2 - 3 giọt dịch nha đam vào ḷng bàn tay, nhỏ thêm 4 - 5 giọt nước sạch, rồi ḥa đều và thoa trực tiếp lên da mặt những nốt mụn bọc đang hoành hành.

Áp dụng 3 lần/tuần để có kết quả tốt nhất bạn nhé.

Uống nước ép nha đam:


Nước ép nha đam thanh mát cũng là sự lựa chọn hiệu quả giúp bạn giải khát và trị mụn trứng cá hiệu quả. Hăy dùng 200g nha đam tươi, rửa sạch, gọt bỏ vỏ ngoài, giă nát, cho thêm 200ml nước lọc, ép (hoặc vắt) lấy nước cốt uống ngay.

Thường xuyên uống nước ép nha đam sẽ giúp thanh nhiệt trong cơ thể là cach tri mun rất tốt, không những thế làn da cũng trở nên tươi sáng, mịn màng hơn.

Đắp mặt nạ nha đam:

Mặt nạ nha đam cũng có tác dụng làm giảm mụn vô cùng hiệu quả, cách là cho bạn rất đơn giản như sau: cạo lấy lớp nhựa trong suốt trong ruột lá nha đam sau đó thoa đều hỗn hợp mat na tri mun này lên mặt và đặc biệt là những vùng da bị mụn trong khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước sạch. Không chỉ trị mụn trứng cá, mặt nạ nha đam c̣n giúp làm trắng da hiệu quả.

Ăn nha đam


Nha đam cũng được dùng để chế biến rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Ăn mỗi ngày từ 5 đến 10 gr nha đam tươi mỗi ngày có tác dụng trị mụn trứng cá và làm đẹp da cho bạn đấy. Bạn cũng có thể sử dụng nha đam và đậu xanh để nấu món chè thanh mát.

>> Tham khảo một số cach tri mun dau den hiệu quả
nthp2013 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-31-2015 01:47 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-21-2015 02:12 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-07-2015 02:40 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
02-12-2015 11:40 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-12-2014 12:22 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Hướng dẫn chi tiết trị mụn bằng nha đam


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.